fbpx

“บอล-แจ๊ส” วอนช่วยเหลือ “น้าค่อม” หลังอาการป่วยทรุด

กรุงเทพฯ 23 เม.ย. – ตลกคู่ซี้ “บอล เชิญยิ้ม” และ “แจ๊ส ชวนชื่น” โพสต์คลิปวอนช่วยเหลือ “น้าค่อม ชวนชื่น” หลังอาการป่วยทรุดลง ปอดอักเสบ และไตวาย ด้านลูกสาวร่ำไห้ขอกำลังใจ


จากกรณีนักแสดงตลกชื่อดัง “น้าค่อม ชวนชื่น” ได้รับเชื้อโควิด-19 โดยขณะนี้กำลังรับการรักษาในโรงพยาบาล และเมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ลูกสาวได้โพสต์ IG อัปเดตอาการคุณพ่อว่า ถูกส่งตัวเข้ารักษาในห้อง ICU เนื่องจากเชื้อลงไปที่ปอด ขณะนี้อาการป่วยของ “น้าค่อม” ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจที่ปาก ปอดอักเสบ หายใจเองลำบากมาก ทางครอบครัวฝากมาแจ้งหลายๆ คนที่เป็นห่วง

“น้าค่อมมีอาการปอดอักเสบมาก ต้องนอนคว่ำหน้า และวันนี้อาการหนักลงไปอีก คือ ไตวายแล้ว เพราะฉะนั้นตอนนี้อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจ ตอนนี้คุณหมอก็ดูแลอย่างเต็มที่”


ซึ่งขณะนี้ครอบครัวกำลังยุ่งอยู่กับการประสานคุณหมอ เพราะทั้ง “ไอซ์-แบงค์” ลูกสาวและลูกเขย ไม่สามารถไปดูแลคุณพ่อได้ เนื่องจากต้องกักตัวอยู่ที่บ้านเช่นกัน

“บอล-แจ๊ส” วอนช่วยเหลือ “น้าค่อม”

ทางด้าน 2 ตลกคนสนิทอย่าง “บอล เชิญยิ้ม” ก็ได้โพสต์คลิปขอความช่วยเหลือจากทีมแพทย์ที่เคยช่วยชีวิตนายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร จนหายดี พร้อมข้อความว่า “แพทย์หรือบุคลากรทางการแพทย์ท่านใดที่เคยช่วยเคสผู้ว่าฯ สมุทรสาคร หายได้นะครับ อยากให้ยื่นมือมาช่วยพ่อค่อมหน่อยครับ ช่วยกันเป็นกำลังใจให้พ่อค่อมนะครับ พ่อต้องรอด สาธุ”


เช่นเดียวกับ “แจ๊ส ชวนชื่น” ก็ออกมาอัดคลิปขอทีมแพทย์เข้าช่วยเหลือ “น้าค่อม” หรือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องภาวะไตวาย และอาการเกี่ยวกับปอด เข้าช่วยเหลือ พร้อมวิงวอนให้ช่วยกันแชร์ข่าว เผื่อมีปาฏิหาริย์ช่วยให้ “น้าค่อม” หายจากอาการทรุดหนักเร็วขึ้น โดยเจ้าตัวระบุว่า “กราบขอความช่วยเหลือทุกๆ ท่าน ช่วยส่งต่อไปกันทีครับ อยากให้ #น้าค่อม กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง วอนทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญช่วยน้าค่อมด้วยครับ อยากให้แกกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ขอบคุณทุกท่านครับ. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ