fbpx

“ป้อง ณวัฒน์” ติดโควิด เผยไทม์ไลน์ถ่ายรายการ-ฟิตเนส-เกาะเต่า

กรุงเทพฯ 19 เม.ย. – พระเอกดัง “ป้อง ณวัฒน์” ติดเชื้อโควิด-19 เผยไทม์ไลน์ไปถ่ายรายการ-เข้าฟิตเนส-เที่ยวเกาะเต่า ขณะที่ “ก้อย อรัชพร” ต้องตรวจหาเชื้อทันที เพราะมีคิวถ่ายรายการร่วมกัน


คนบันเทิงรายล่าสุดที่ติดเชื้อโควิด-19 คือ “ป้อง” ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ พระเอกชื่อดังและพิธีกรหนุ่มมากฝีมือ ซึ่งต้นสังกัดได้ส่งจดหมายถึงสื่อมวลชน ชี้แจงว่า “ป้อง ณวัฒน์” ตรวจพบเชื้อ สืบเนื่องจากวันที่ 17 เมษายน มีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว จึงเดินทางไปตรวจหาเชื้อด้วยวิธีการ Swab พร้อมกักตัวทันที

ล่าสุดเมื่อค่ำวานนี้ (18 เม.ย.) ผลตรวจของ “ป้อง ณวัฒน์” ได้รับการยืนยันว่าพบเชื้อโควิด-19 และได้เข้ารักษาที่โรงพยาบาลแล้ว นอกจากนี้ “ป้อง ณวัฒน์” ยังเปิดเผยไทม์ไลน์สำคัญ มีทั้งเดินทางไปถ่ายรายการ พักที่บ้าน ไปฟิตเนส และเดินทางไปท่าเรือลมพระยา จ.ชุมพร โดยรถส่วนตัว ก่อนนั่งเรือไปเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี และพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง โดยไปแบบส่วนตัว แต่ไม่ได้ดำน้ำ พร้อมกันนี้ยังขออภัยทุกคนที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้


“ก้อย อรัชพร” กักตัว-ตรวจหาเชื้อทันที

ด้านนักแสดงสาว “ก้อย” อรัชพร โภคินภากร ซึ่งแสดงละครเรื่องเดียวกับ “ป้อง ณวัฒน์” ได้โพสต์อินสตาแกรม ระบุได้รับแจ้งว่า “ป้อง ณวัฒน์” ติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ “ก้อย” และทีมงานรายการ “ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ” ที่ถ่ายรายการร่วมกัน เมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา ต้องตรวจหาเชื้อ โดย “ก้อย อรัชพร” ได้ไปตรวจเรียบร้อยแล้ว ส่วนทีมงานคนอื่นๆ จะเข้าตรวจหาเชื้อในวันนี้ (19 เม.ย.) และจะกักตัว 14 วัน ก่อนตรวจซ้ำในวันที่ 23 เมษายน ซึ่งผลตรวจจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง

“หยาดทิพย์” อัปเดตอาการหลังเข้ารักษาตัว


ส่วนดาราสาว “หยาดทิพย์ ราชปาล” และแฟนหนุ่ม ที่ประกาศว่าติดโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้ และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ท่ามกลางความเป็นห่วงของแฟนๆ เพราะ “หยาดทิพย์” กำลังตั้งครรภ์ ล่าสุดในอินสตาแกรมของ “หยาดทิพย์” มีการอัปเดตรูปตนเองและสามี พร้อมข้อความเล่าอาการโดยสรุปว่า ตอนนี้อาการทางร่างกายดีขึ้น ทานอาหารได้เยอะขึ้น แต่คลื่นไส้ เวียนหัว โดยแพทย์ให้ยาต้านไวรัสที่ลงปอด และไม่มีอันตรายใดๆ กระทบกับเด็กในครรภ์ แต่ในระยะยาวยังไม่มีการยืนยันที่แน่ชัด พร้อมกันนี้ “หยาดทิพย์” ได้ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและ ให้กำลังใจด้วย

“ปิยะ ปิตุเตชะ” นายก อบจ.ระยอง ติดเชื้อโควิด-19

และเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (18 เม.ย.) นายปิยะ ปิตุเตชะ นายก อบจ.ระยอง พี่ชายของนายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้เปิดเผยว่า ติดเชื้อโควิด-19 หลังมีอาการไข้และเจ็บคอ จึงเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง โดยยังไม่ทราบว่าติดเชื้อมาจากที่ใด ขณะนี้กำลังเร่งรวบรวมจัดทำไทม์ไลน์ พร้อมแจ้งเตือนให้ผู้สัมผัสใกล้ชิดกักตัวและสังเกตอาการ หรือตรวจหาเชื้อเป็นการด่วน พร้อมขอโทษชาวระยองที่ตนเองอาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดการแพร่เชื้อโควิด-19 ครั้งนี้ ซึ่งที่ผ่านมาได้เดินทางไปในหลายพื้นที่ เพื่อปฏิบัติภารกิจ. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักโทษเรือนจำกลางเชียงใหม่ติดโควิดแล้วกว่า 3 พันคน

พบนักโทษในเรือนจำกลางเชียงใหม่ ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 3,000 คน ด้านผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เตรียมแถลงรายละเอียดสถานการณ์ การควบคุมโรค และการรักษา วันนี้ เวลา 10.30 น.

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

ประชุมด่วนหลังตัวเลขโควิดพุ่งสูง

นายกฯ เรียกประชุมด่วน “อนุทิน” ทีมแพทย์ ที่ปรึกษา หลังตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด-19 พุ่งสูง โดยเฉพาะในเรือนจำ พร้อมวางแนวทางทีมยุทธสารสื่อสารรัฐบาลใหม่ ชี้แจงสถานการณ์โควิดให้รวดเร็ว สร้างความเข้าใจประชาชน

ราชทัณฑ์รับตัวเลขติดโควิดก้าวกระโดดจากตรวจเชิงรุก

อธิบดีกรมราชทัณฑ์แถลงยอมรับตัวเลขผู้ต้องขังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มก้าวกระโดด มาจากการตรวจเชิงรุกภายในไม่กี่วัน ชี้ยังมีแนวโน้มเพิ่มอีกหากตรวจ 100% สั่งตรวจซ้ำทุกเรือนจำ

คลัสเตอร์เรือนจำเชียงใหม่ นักโทษติดเชื้อโควิดเกือบ 4 พัน

คลัสเตอร์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่มากที่สุดอยู่ในเรือนจำทั่วประเทศ โดยเฉพาะที่เชียงใหม่ ซึ่งพบนักโทษติดเชื้อโควิด-19 มากถึง 3,929 ราย ซึ่งทางจังหวัดเชียงใหม่พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แถลงสถานการณ์ล่าสุด

มิตรภาพจีนมอบวัคซีนโควิดให้ไทย 1 ล้านโดส ถึงแล้ว 5 แสนโดส

มิตรภาพไทย-จีน แน่นแฟ้น มอบวัคซีนโควิดบริจาคให้ไทย 1 ล้านโดส ถึงแล้ว 5 แสนโดส โดยขอให้ปันวัคซีนส่วนหนึ่งปันให้คนจีนในไทยที่มีอยู่ 2 แสนคนด้วย