fbpx

“โรเบิร์ต สายควัน” เสียชีวิตแล้ว

กทม. 19 ก.ย.- วงการบันเทิงอาลัย “โรเบิร์ต สายควัน” เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัย 54 ปี หลังเข้ารักษาอาการป่วยโรคมะเร็งและวัณโรค

ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่า ตลกดัง “โรเบิร์ต สายควัน” ป่วยโรคมะเร็งปอดและเข้ารับการรักษา โดยมีเพื่อนตลก ทั้ง บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก บริบูรณ์ คอยดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาล


และเมื่อวันที่ 17 กันยายน บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก บริบูรณ์ พร้อมภรรยาและลูกสาวของ “โรเบิร์ต สายควัน” แถลงอาการว่า ไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว แต่พบเชื้อวัณโรคปอด โดยอยู่ในช่วงให้ยาไปเรื่อยๆ เพื่อฆ่าเชื้อ แต่ตอนนี้ร่างกาย “โรเบิร์ต” อ่อนแอมาก เหลือปอดเพียงข้างเดียว

แต่เรื่องราวกลับเป็นที่น่าตกใจ เนื่องจากเมื่อช่วงเวลา 22.10 น. วันนี้ (19 ก.ย.) บอล เชิญยิ้ม ได้แจ้งว่า โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตแล้ว ที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์ โดยโพสต์ลงในไอจีและเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นภาพคู่ “โรเบิร์ต สายควัน” พร้อมแคปชันว่า “หลับให้สบายนะพี่” ก่อนจะมีบรรดาแฟนคลับและเพื่อนๆ เข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก. – สำนักข่าวไทย


หลับให้สบายนะพี่🙏🙏🙏โพสต์โดย บอล เชิญยิ้ม เมื่อ วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2020

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักโทษเรือนจำกลางเชียงใหม่ติดโควิดแล้วกว่า 3 พันคน

พบนักโทษในเรือนจำกลางเชียงใหม่ ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 3,000 คน ด้านผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เตรียมแถลงรายละเอียดสถานการณ์ การควบคุมโรค และการรักษา วันนี้ เวลา 10.30 น.

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

รมว.ยธ.ปัดเด้งอธิบดีราชทัณฑ์-ผบ.เรือนจำเชียงใหม่

รมว.ยุติธรรม ปัดข่าวเด้งอธิบดีราชทัณฑ์-ผบ.เรือนจำเชียงใหม่ เผยแค่คาดโทษ จี้แก้ไขสถานการณ์โควิด เร่งแจงข้อมูลตามจริง อย่าปกปิด

ผุดตรวจคัดกรองโควิดโดยใช้สุนัขดมกลิ่น

รมว.พม.ผนึกคณะสัตวแพทย์ จุฬาฯ ร่วมโครงการ “ตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 โดยใช้สุนัขดมกลิ่น” สร้างอาสาสมัครตรวจคัดกรองโควิด ผู้ป่วยติดเตียงในชุมชน

ศธ.เปิดแหล่งเรียนรู้ “ครูพร้อม.com”

ศธ.เปิดเว็บไซต์ “ครูพร้อม.com” เป็นพื้นที่ให้ผู้สนใจเข้าเรียนรู้โลกออนไลน์ จัดแคมเปญชวนนักเรียน ครู ผู้ปกครอง ส่งคลิปร่วมกิจกรรม “ครูพร้อมอยากแชร์ Challenge” แบ่งปันความรู้ พร้อมติดแฮชแท็ก # ครูพร้อมอยากแชร์ กำชับครูไม่บังคับ ไม่ต้องทำรายงาน