“โรเบิร์ต สายควัน” เสียชีวิตแล้ว

กทม. 19 ก.ย.- วงการบันเทิงอาลัย “โรเบิร์ต สายควัน” เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัย 54 ปี หลังเข้ารักษาอาการป่วยโรคมะเร็งและวัณโรค

ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่า ตลกดัง “โรเบิร์ต สายควัน” ป่วยโรคมะเร็งปอดและเข้ารับการรักษา โดยมีเพื่อนตลก ทั้ง บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก บริบูรณ์ คอยดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาล


และเมื่อวันที่ 17 กันยายน บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก บริบูรณ์ พร้อมภรรยาและลูกสาวของ “โรเบิร์ต สายควัน” แถลงอาการว่า ไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว แต่พบเชื้อวัณโรคปอด โดยอยู่ในช่วงให้ยาไปเรื่อยๆ เพื่อฆ่าเชื้อ แต่ตอนนี้ร่างกาย “โรเบิร์ต” อ่อนแอมาก เหลือปอดเพียงข้างเดียว

แต่เรื่องราวกลับเป็นที่น่าตกใจ เนื่องจากเมื่อช่วงเวลา 22.10 น. วันนี้ (19 ก.ย.) บอล เชิญยิ้ม ได้แจ้งว่า โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตแล้ว ที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์ โดยโพสต์ลงในไอจีและเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นภาพคู่ “โรเบิร์ต สายควัน” พร้อมแคปชันว่า “หลับให้สบายนะพี่” ก่อนจะมีบรรดาแฟนคลับและเพื่อนๆ เข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก. – สำนักข่าวไทย


หลับให้สบายนะพี่🙏🙏🙏โพสต์โดย บอล เชิญยิ้ม เมื่อ วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2020

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปักธงชัยน้ำท่วมยังวิกฤติ

เขตเศรษฐกิจอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา รับน้ำทั้งจากเขื่อนลำพระเพลิง และอำเภอสูงเนิน เริ่มมีน้ำหลากเข้าท่วมตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้

ตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี

น้ำท่วมตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี หลังจากกลางดึกที่ผ่านมามีมวลน้ำจาก อ.วัฒนานคร ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในเขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

จุดนนทบุรี ยุติชุมนุม 20.00 น.

ม็อบเคลื่อนขบวนจาก MRT กระทรวงสาธารณสุข ปักหลักไล่นายกฯ และ ผกก.สภ.นนทบุรี ก่อนยุติชุมนุมเวลา 20.00 น. แยกย้ายรอนัดหมายใหม่วันพรุ่งนี้

สระแก้วยังท่วมหนัก อรัญประเทศ น้ำเพิ่มขึ้น

สระแก้วแม้ฝนหยุดแล้ว แต่น้ำยังขยายวงกว้างท่วมเมืองอรัญประเทศ ระดับน้ำเพิ่มขึ้น 50-150 ซม. ขณะที่ อ.ตาพระยา หลายเส้นทางน้ำเริ่มลด