fbpx

รายการใหม่แกะกล่อง “ก๊วน..กวนแซ่บ” วาไรตี้ข่าวแซ่บ สดทุกวันทางช่อง 9

กรุงเทพฯ 25 ส.ค.- อสมท เปิดตัวรายการใหม่ ก๊วน..กวนแซ่บ วาไรตี้ข่าวแซ่บ เล่าสนุก ทุกอารมณ์ ข่าวเป็นเรื่อง เรื่องเป็นข่าวกับ 5 พิธีกรจอมเม้าท์ สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.35-15.00 น. ลงจอช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 วันที่ 1 ก.ย.นี้


อสมท เปิดตัวรายการใหม่ ก๊วน..กวนแซ่บ

✨รายการใหม่แกะกล่อง 🎉"ก๊วน..กวนแซ่บ" วาไรตี้ข่าวแซ่บ สดทุกวันทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30.🔴อสมท เปิดตัวรายการใหม่ ก๊วน..กวนแซ่บ วาไรตี้ข่าวแซ่บ เล่าสนุก ทุกอารมณ์ ข่าวเป็นเรื่อง เรื่องเป็นข่าวกับ 5 พิธีกรจอมเม้าท์ สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.35-15.00 น. ลงจอช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 วันที่ 1 ก.ย.นี้ ."ไก่ สมพล" เผยว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับ "ปุ้มปุ้ย" เชื่อว่าจะเพิ่มความสดใสให้รายการได้ คอนเทนต์จะเป็นสไตล์วาไรตี้เล่าข่าว สนุกสนาน เป็นเรื่องราวประเด็นข่าวในโลกโซเชียล ที่มีผลกระทบต่อสังคม โดยหยิบยกประเด็นข้างเคียง หรือเนื้อหาในข่าวมาเพิ่มเติม เสริมความรู้ เพิ่มมุมมองให้คนดูข่าว ด้วยวิธีการเล่าที่สนุก พร้อมให้ความรู้รอบตัวไปด้วย นอกจากนั้นยังมี เป็กกี้ ศรีธัญญา, ใบเฟิร์น พัสกร, คุณช่า บันทึกของตุ๊ด ที่จะมาเสริมทัพความสนุก สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาแซ่บ รับรองว่าปังปูริเย่ เป็นก๊วน..กวนแซ่บ อย่างแน่นอน .พบกับ 5 พิธีกร ฝีปากเด็ด เผ็ดๆ ร้อนๆ มาจ้อได้เวลา 14.35-15.00 น. ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 และช่องทางออนไลน์ ทางเพจเฟซบุ๊ก 9 MCOT#ก๊วนกวนแซ่บ #วาไรตี้ข่าวแซ่บ #รายการสดโพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2020

“ไก่ สมพล” เผยว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับ “ปุ้มปุ้ย” เชื่อว่าจะเพิ่มความสดใสให้รายการได้ คอนเทนต์จะเป็นสไตล์วาไรตี้เล่าข่าว สนุกสนาน เป็นเรื่องราวประเด็นข่าวในโลกโซเชียล ที่มีผลกระทบต่อสังคม โดยหยิบยกประเด็นข้างเคียง หรือเนื้อหาในข่าวมาเพิ่มเติม เสริมความรู้ เพิ่มมุมมองให้คนดูข่าว ด้วยวิธีการเล่าที่สนุก พร้อมให้ความรู้รอบตัวไปด้วย นอกจากนั้นยังมี เป็กกี้ ศรีธัญญา, ใบเฟิร์น พัสกร, คุณช่า บันทึกของตุ๊ด ที่จะมาเสริมทัพความสนุก สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาแซ่บ รับรองว่าปังปูริเย่ เป็นก๊วน..กวนแซ่บ อย่างแน่นอน


พบกับ 5 พิธีกร ฝีปากเด็ด เผ็ดๆ ร้อนๆ มาจ้อได้เวลา 14.35-15.00 น. ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 และช่องทางออนไลน์ ทางเพจเฟซบุ๊ก 9 MCOT.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

บุกเดี่ยวใช้สปาต้าชิงเงินปั๊มน้ำมันย่านบางบอน

คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดสปาต้าจี้ชิงเงินปั๊มน้ำมัน ย่านเอกชัย บางบอน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้เงินไป 7,000 บาท โดยกล้องวงจรปิดจับภาพขณะเกิดเหตุได้ชัดเจน

ยังน่าห่วง ติดเชื้อรวม 3,644 ราย เสียชีวิต 44 ราย

โควิดวันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 3,644 ราย ยืนยันสะสม 207,428 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 1,751 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 44 ราย

ไทยตอนบนฝนน้อย เว้นภาคอีสาน กทม.ตก 10%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีการกระจายของฝนน้อย เว้นบริเวณรับลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ และภาคอีสาน ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 10% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ