แบรนด์แอมฯ คนแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้ Loewe

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 18 มี.ค. – เริ่ดเกิน! ใบเฟิร์น ถูกแต่งตั้งเป็นแบรนด์แอมฯ คนแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้ Loewe


สวยต้องตาต้องใจไม่เกินจริง สำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นางเอกชื่อดังที่มีผลงานการันตีความสามารถนับไม่ถ้วน ล่าสุดแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเครือ LVMH อย่าง Loewe ได้แต่งตั้งให้เธอเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

การประกาศร่วมงานครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ใบเฟิร์นได้เดินทางไปชมแฟชันโชว์ช่วงปารีสแฟชั่นวีกถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกตั้งแต่เมื่อเดือนกันยายน 2023 ในคอลเลกชัน Spring/Summer 2024 ร่วมกับ เต ตะวัน และครั้งล่าสุด Fall/Winter 2024 ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมกับ ออฟ จุมพล


หลังจากนี้ ใบเฟิร์น จะร่วมเดินทางไปยังเมืองเซี่ยงไฮ้เพื่อร่วมงานนิทรรศการ Crafted World ที่ Shanghai Exhibition Centre ในช่วงวันที่ 20-21 มีนาคมนี้ ซึ่งจะเป็นนิทรรศการใหญ่ครั้งแรกของแบรนด์แฟชันที่เก่าแก่ที่สุดในเครือ LVMH ที่จะโชว์เรื่องงานฝีมือในการทำเครื่องหนังและความคิดสร้างสรรค์.

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6577472


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

ตึกถล่ม

นายกฯ เผยตำรวจรวมหลักฐานแล้ว ตึก สตง.ถล่ม จ่อหมายจับเร็วๆ นี้

นายกฯ ถก ผบ.ตร.-อธิบดีดีเอสไอ คืบหน้าคดีอาคาร สตง. ถล่ม ระบุตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานแล้ว เตรียมออกหมายจับเร็วๆ นี้ ย้ำต้องมีผู้รับผิดชอบ กระทุ้งหน่วยงานให้ความร่วมมือส่งข้อมูล-เอกสาร เพื่อหารายละเอียดเอาผิด ย้ำรับไม่ได้สูญเสียหลายชีวิต

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารญาณเลือกตั้ง

ปิดตำนาน “อาฉี เสียงหล่อ” นักแสดงตลกดัง เสียชีวิตในวัย 57

ปิดตำนาน “อาฉี เสียงหล่อ” หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เสียชีวิตในวัย 57 ปี ญาติและทีมงานทำใจไม่ได้ เผยเตรียมกลับมาในแพลตฟอร์มต่างๆ อีกครั้ง แต่มาเสียชีวิตก่อน

ศาลให้ประกัน “เอกราช ช่างเหลา” คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย ฐานยักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น กว่า 1,200 ล้านบาท ก่อนได้รับการประกันตัวเพื่อสู้คดีต่อในชั้นศาลอุทธรณ์