fbpx

“วิว” เผยรักไปต่อไม่ได้-ปรับตัวฝ่ายเดียว

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 14 ก.ย. – “วิว” เผยรักไปต่อไม่ได้-ปรับตัวฝ่ายเดียว ไม่ออกความคิดเห็นเรื่องบุคคลที่ 3 เพราะไม่รู้รายละเอียด


ตั้งแต่ที่พระเอกคนดัง “เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” ออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับ นางเอกสาว “วิว วรรณรท สนธิไชย” ไปได้สักพักแล้ว หลังพยายามหาตรงกลางของกันและกัน แต่ไปไม่รอด ปิดฉากรัก 4 ปี

ด้านนางเอกสาวออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า การคบกันเป็นเรื่องที่คน 2 คนต้องปรับตัวไปตลอดเวลา แต่ถ้าวันนึงมีการปรับตัวอยู่แค่คนเดียวมันก็ไม่สามารถไปต่อได้ วิวเชื่อว่าวิวทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ตอนที่จะหยุดติดความสัมพันธ์ก็ค่อนข้างยาก เพราะคบกันนาน 4 ปี ได้มีการพูดคุยกันมาหลายรอบ แต่ว่าครั้งนี้เคลียร์ ชัด ไม่มีติดค้าง ส่วนเรื่องมือที่มีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่ขอพูดถึงประเด็นนี้ เพราะเราไม่รู้อะไร วิวก็ไม่รู้ว่าจุดที่มีการเปลี่ยนไปคืออะไร เราคุยกันแบบผู้ใหญ่ว่าถ้ามันอยู่ตรงนั้นแล้วไม่โอเค ก็แค่ขอกลับมาดูแล้วตัวเอง รักตัวเอง ทำงานดีกว่า ยอมรับว่าเสียใจและเสียดายเวลา เพราะว่าคบมานาน พอถึงจุดนึงเราก็อยากกลับมาดูแลตัวเอง รักตัวเอง.


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6540452

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายจ้างเหยื่อยิงกลางห้างดัง ยันดำเนินคดีถึงที่สุด

นายจ้างแรงงานชาวเมียนมาถูกยิงเสียชีวิตกลางห้างดัง ยันขอดำเนินคดีถึงที่สุด ส่วนครอบครัวนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีน ยังทำใจไม่ได้ เผยผู้เสียชีวิตมีลูกเล็ก

คุมได้แล้ว ไฟไหม้ในเรือนจำกลางคลองเปรม

ไฟไหม้อาคารฝึกวิชาชีพ ในเรือนจำกลางคลองเปรม กลางดึก เจ้าหน้าที่คุมเพลิงได้แล้ว ไม่มีผู้บาดเจ็บ ด้าน รมว.ยุติธรรม ลงพื้นที่ ยันไม่ใช่การก่อเหตุของนักโทษ

ผบ.ตร.เผยผู้ต้องหาวัย 14 ประวัติป่วยจิต ยอดตาย 2 มีชาวจีน

ผบ.ตร. เผยผู้ก่อเหตุยิงในพารากอน เป็นเด็กเยาวชนอายุ 14 ปี นำตัวไปที่ สน.ปทุมวัน ต้องสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพ เพราะมีข้อกฎหมายกำหนดไว้ มีประวัติรักษาอาการทางจิตเวชที่ รพ.ราชวิถี

ข่าวแนะนำ

กรมสุขภาพ ขออย่าส่งต่อรายละเอียดเหตุยิงกลางห้าง ป้องกันเลียนแบบ

กรมสุขภาพ ขอความร่วมมือไม่ส่งต่อรายละเอียดเหตุกราดยิงกลางห้าง ป้องกันการเลียนแบบ เปิดสายด่วน 1232 ให้คำปรึกษาผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์

ชุ่มฉ่ำ! กทม.-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 80% ของพื้นที่

อุตุฯ เตือนฝนตกหนักมากบริเวณ กทม.-ปริมณฑล และภาคตะวันออก ฟ้าคะนอง 80% ของพื้นที่ ส่วนภาคอีสานตอนล่าง ภาคกลาง และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง

นายกฯ เผยในหลวงทรงรับผู้บาดเจ็บเหตุยิงกลางห้างไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์

นายกรัฐมนตรี เยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุยิงกลางสยามพารากอน ระบุเหตุการณ์นี้ไม่ควรเกิดขึ้น เผยทูตจีนขอบคุณความใส่ใจของรัฐบาลไทย ซาบซึ้งในหลวงทรงรับผู้บาดเจ็บไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ บอกไม่ยกเลิกงานพรุ่งนี้ที่พารากอน ระบุ “ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้า”