fbpx

สร้างตำนานอีกแล้ว! “บอย พีซ” หัวจะปวด “เจี๊ยบ” เรียก “ไบร์ท วชิรวิชญ์” สุดพีก

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 30 ส.ค. – ยืนหนึ่งเรื่องเมาท์แกงภรรยาต้องยกนักร้องเสียงดี “บอย อนุวัฒน์” หรือ “บอย พีชเมกเกอร์” ที่มักจะนำเรื่องราวความโก๊ะชวนเอ็นดูของศรีภรรยา “เจี๊ยบ พิจิตตรา” มาแฉเอ้ยมาแชร์ให้แฟนๆ อมยิ้มตามไปอยู่บ่อยครั้ง


ล่าสุด “บอย” เผยข้อความสนทนาที่ “เจี๊ยบ” ถามถึงพระเอกหนุ่ม “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ที่ก่อนหน้านี้มักเห็นมาเตะฟุตบอลกันสามีอยู่บ่อยครั้ง แต่พักหลังไม่ค่อยได้เจอกัน บทสนทนาดังกล่าว “เจี๊ยบ” ถามสามีถึง”ไบร์ท” ด้วยความตั้งอกตั้งใจ แต่ทำเอา “บอย” ถึงขั้นหัวจะปวด เพราะ “เจี๊ยบ” เล่นเปลี่ยนชื่อจริงของ “ไบร์ท” ใหม่ และชื่อดังกล่าวก็ติดอยู่ในหัว “บอย” จนจำชื่อจริงของ “ไบร์ท” จริง ๆ ไม่ได้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6537602


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายจ้างเหยื่อยิงกลางห้างดัง ยันดำเนินคดีถึงที่สุด

นายจ้างแรงงานชาวเมียนมาถูกยิงเสียชีวิตกลางห้างดัง ยันขอดำเนินคดีถึงที่สุด ส่วนครอบครัวนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีน ยังทำใจไม่ได้ เผยผู้เสียชีวิตมีลูกเล็ก

คุมได้แล้ว ไฟไหม้ในเรือนจำกลางคลองเปรม

ไฟไหม้อาคารฝึกวิชาชีพ ในเรือนจำกลางคลองเปรม กลางดึก เจ้าหน้าที่คุมเพลิงได้แล้ว ไม่มีผู้บาดเจ็บ ด้าน รมว.ยุติธรรม ลงพื้นที่ ยันไม่ใช่การก่อเหตุของนักโทษ

ผบ.ตร.เผยผู้ต้องหาวัย 14 ประวัติป่วยจิต ยอดตาย 2 มีชาวจีน

ผบ.ตร. เผยผู้ก่อเหตุยิงในพารากอน เป็นเด็กเยาวชนอายุ 14 ปี นำตัวไปที่ สน.ปทุมวัน ต้องสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพ เพราะมีข้อกฎหมายกำหนดไว้ มีประวัติรักษาอาการทางจิตเวชที่ รพ.ราชวิถี

ข่าวแนะนำ

จากเด็กติดเกม กลายเป็นศิลปินเยาวชนระดับประเทศ

จากเด็กติดเกมจนหลอน เยาวชนขอนแก่นคนหนึ่งสามารถหลุดพ้นวงจรนั้นมาได้ ด้วยแรงหนุนจากครอบครัวที่มีความเข้าใจ ปัจจุบันพลังวัยรุ่นถูกใช้ไปในทางสร้างสรรค์จนชีวิตพลิกผัน กลายเป็นศิลปินเยาวชนระดับประเทศ

ผบ.ตร. เข้มยกระดับการปฏิบัติ ระดมกวาดล้างอาวุธปืน

ผบ.ตร.ขานรับนโยบายนายกรัฐมนตรี ยกระดับการปฏิบัติ สั่งเข้มทุกหน่วยระดมกวาดล้างอาวุธปืนเด็ดขาดและต่อเนื่อง จับมือมหาดไทย ศุลกากร บูรณาการแก้ไขปัญหาการถือครองอาวุธปืน การนำเข้า Blank Gun และเสนอปรับแก้กฎหมายให้รัดกุม พร้อมย้ำลุยต่อยอดฝึกอบรม ประชาสัมพันธ์ ป้องกันเหตุ ตามกลยุทธ หนี-ซ่อน-สู้ ฝากขอความร่วมมือผู้ปกครองสอดส่องพฤติกรรมบุตรหลาน

มกุฎราชกุมารยะโฮร์ เล่าประสบการณ์เหตุกราดยิงที่ไทย

ยะโฮร์ บารู 4 ต.ค.- มกุฎราชกุมารรัฐยะโฮร์ของมาเลเซียเล่าประสบการณ์เหตุกราดยิงในห้างสรรพสินค้าใจกลางกรุงเทพฯ ของไทยผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ตุนกู อิสมาอิล อิบนี สุลต่าน อิบราฮิม โพสต์แถลงการณ์ผ่านแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) เมื่อค่ำวันที่ 3 ตุลาคมว่า พระองค์และครอบครัวกำลังนั่งอยู่ในล็อบบี้โรงแรมใกล้ห้างสรรพสินค้าในช่วงที่เกิดเหตุยิง ได้ยินคนกรีดร้องเสียงดังและเห็นคนวิ่งหนีจากห้างเข้ามาในโรงแรม พระองค์และพระชายารีบพาพระโอรสพระธิดาที่ยังเล็กวิ่งไปยังชั้นใต้ดินพร้อมกับทีมเจ้าหน้าที่อารักขา และปลอบโยนพระโอรสพระธิดาที่ร้องไห้ด้วยความตกใจ ทรงเป็นห่วงคนอื่น ๆ รวมถึงประเภทของอาวุธและสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ตุนกู อิสมาอิล โพสต์ว่า ทรงแจ้งให้เจ้าหน้าที่พาไปยังสถานทูตมาเลเซีย แต่คนขับรถบอกว่าสถานทูตสิงคโปร์อยู่ใกล้กว่า จึงทรงติดต่อกงสุลใหญ่สิงคโปร์ในรัฐยะโฮร์ให้อำนวยความสะดวกเรื่องเข้าไปหลบภัยในสถานทูตสิงคโปร์ ทรงแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นกับนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกลาโหมมาเลเซีย โดยมีเอกอัครราชทูตมาเลเซียประจำประเทศไทยคอยอยู่ด้วย และเมื่อมั่นใจว่าทุกอย่างปลอดภัยก็จะเดินทางไปท่าอากาศยานเพื่อกลับรัฐยะโฮร์ พระองค์รู้สึกเสียใจที่ต้องพลาดชมการแข่งขันระหว่างสโมสรฟุตบอลยะโฮร์ ดารุล ทักซิม ของพระองค์ ที่จะแข่งกับสโมสรฟุตบอลบีจี ปทุม ยูไนเต็ดของไทยในวันเดียวกัน มกุฎราชกุมารรัฐยะโฮร์โพสต์ปิดท้ายว่า เป็นประสบการณ์เลวร้ายที่สุดที่พระองค์ทรงเคยประสบมา ทรงต้องปกป้องพระโอรสพระธิดาจากฆาตกร มีคนเสียชีวิต ขอให้พระเจ้าอำนวยพรให้แก่วิญญาณผู้บริสุทธิ์ และขอขอบคุณทีมเจ้าหน้าที่อารักขา เพื่อนในสิงคโปร์และมาเลเซียที่ให้ความช่วยเหลือ.-สำนักข่าวไทย

นายกฯ เศรษฐา เตรียมเข้าพบทูตจีน ขอโทษเหตุยิงกลางห้างฯ พารากอน

“นายกฯ เศรษฐา” เตรียมเข้าพบทูตจีน เพื่อขอโทษกับเหตุการณ์ยิงกลางห้างสยามพารากอน เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวจีนเสียชีวิต ให้ความมั่นใจรัฐบาลไทยทำทุกอย่างที่ดีที่สุด