fbpx

ไฟไหม้บ้านหรู ซ.สุขุมวิท 31 ไร้เจ็บ-ตาย

กรุงเทพฯ 25 เม.ย. – เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านหรู ภายในซอยสุขุมวิท 31 เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ใช้เวลาสกัดเพลิงประมาณ 20 นาที เพลิงจึงสงบ ไม่พบผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต


ตำรวจ สน.ทองหล่อ ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ซอยสุขุมวิท 31 ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันนี้ (25 เม.ย.) จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยคลองเตย รวมทั้งอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ โดยไฟลุกไหม้จากชั้นล่างลามขึ้นไปชั้นบน มีแสงเพลิงและกลุ่มควันจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงคลองเตย นำรถน้ำ 2 คัน และรถน้ำของอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยอีก 2 คัน รวมเป็น 4 คัน ช่วยกันฉีดน้ำสกัดไม่ให้ลุกลาม ใช้เวลาประมาณ 20 นาที เพลิงจึงสงบ เหลือแต่กลุ่มควัน ต่อมาชุดปฏิบัติการในตัวอาคาร เข้าตรวจสอบภายในบ้านหลังเกิดเหตุ ไม่พบผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณชั้นล่างของบ้านได้รับความเสียหายทั้งหมด ส่วนชั้นบนเสียหายบางส่วน


เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนเจ้าของบ้าน เพื่อหาว่าจุดไหนคือต้นเพลิง รวมถึงสาเหตุของไฟไหม้ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอีกครั้งในช่วงเช้าวันนี้. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน