fbpx

หนุ่มคลั่งปีนเสาไฟฟ้าถูกช็อตร่างเจ็บหนัก

กรุงเทพฯ 19 เม.ย. – หนุ่มนิรนามคลุ้มคลั่งปีนเสาไฟฟ้า ถูกไฟช็อตจนเสื้อผ้าไหม้หมด เจ้าหน้าที่ต้องตัดไฟและใช้รถกระเช้านำร่างลงมาส่งโรงพยาบาล


เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ (19 เม.ย.) ตำรวจ สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งปีนเสาไฟฟ้า บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ถ.เอกชัย ซอย 76 แยก 1 แขวงและเขตบางบอน จึงประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเขตบางขุนเทียน และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นเสาไฟฟ้าสูงประมาณ 10 เมตร พบชายนิรนาม อายุราว 35-40 ปี นั่งอยู่บนยอดเสาในสภาพเปลือยกาย มีอาการสะลึมสะลือ เนื่องจากถูกกระแสไฟฟ้าแรงสูงช็อตผ่านร่างกาย จนเสื้อผ้าไหม้ทั้งหมด ส่วนที่ลำตัวมีบาดแผลพุพองมากกว่า 70% จึงตัดกระแสไฟฟ้า และนำรถกระเช้าขึ้นไปนำร่างลงมาส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 8


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ตนเองกำลังจัดร้านเตรียมขายของ พบชายคนดังกล่าวเดินพูดคนเดียว ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยมีใครพบเห็นชายคนนี้มาก่อน และชายคนนี้ยังมาขอน้ำที่ร้านของตนเองดื่ม จากนั้นชายคนดังกล่าวได้เดินไปที่เสาไฟ และค่อยๆ ปีนขึ้นไปด้านบน แม้พยายามตะโกนเรียกให้ลงมาก็ไม่ยอมหยุด กระทั่งถูกไฟช็อตและได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น 1 ครั้ง และมีประกายไฟลุกไหม้เสื้อผ้าจนขาดวิ่น พอตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือ

ด้านตำรวจ สน.บางขุนเทียน บอกว่า อาการของชายคนนี้ยังพอมีสติ เมื่อสอบถามว่าเป็นใคร มาจากไหน เจ้าตัวตอบเพียงว่า ชื่อนิรันดร์ มาจาก จ.สุรินทร์ หลังจากนี้จะเร่งเดินทางไปดูอาการที่โรงพยาบาล เพื่อติดตามญาติพี่น้องมาสอบปากคำหาสาเหตุ และดูแลผู้บาดเจ็บต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง