fbpx

หนุ่มคลั่งปีนเสาไฟฟ้าถูกช็อตร่างเจ็บหนัก

กรุงเทพฯ 19 เม.ย. – หนุ่มนิรนามคลุ้มคลั่งปีนเสาไฟฟ้า ถูกไฟช็อตจนเสื้อผ้าไหม้หมด เจ้าหน้าที่ต้องตัดไฟและใช้รถกระเช้านำร่างลงมาส่งโรงพยาบาล


เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ (19 เม.ย.) ตำรวจ สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งปีนเสาไฟฟ้า บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ถ.เอกชัย ซอย 76 แยก 1 แขวงและเขตบางบอน จึงประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเขตบางขุนเทียน และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นเสาไฟฟ้าสูงประมาณ 10 เมตร พบชายนิรนาม อายุราว 35-40 ปี นั่งอยู่บนยอดเสาในสภาพเปลือยกาย มีอาการสะลึมสะลือ เนื่องจากถูกกระแสไฟฟ้าแรงสูงช็อตผ่านร่างกาย จนเสื้อผ้าไหม้ทั้งหมด ส่วนที่ลำตัวมีบาดแผลพุพองมากกว่า 70% จึงตัดกระแสไฟฟ้า และนำรถกระเช้าขึ้นไปนำร่างลงมาส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 8


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ตนเองกำลังจัดร้านเตรียมขายของ พบชายคนดังกล่าวเดินพูดคนเดียว ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยมีใครพบเห็นชายคนนี้มาก่อน และชายคนนี้ยังมาขอน้ำที่ร้านของตนเองดื่ม จากนั้นชายคนดังกล่าวได้เดินไปที่เสาไฟ และค่อยๆ ปีนขึ้นไปด้านบน แม้พยายามตะโกนเรียกให้ลงมาก็ไม่ยอมหยุด กระทั่งถูกไฟช็อตและได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น 1 ครั้ง และมีประกายไฟลุกไหม้เสื้อผ้าจนขาดวิ่น พอตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือ

ด้านตำรวจ สน.บางขุนเทียน บอกว่า อาการของชายคนนี้ยังพอมีสติ เมื่อสอบถามว่าเป็นใคร มาจากไหน เจ้าตัวตอบเพียงว่า ชื่อนิรันดร์ มาจาก จ.สุรินทร์ หลังจากนี้จะเร่งเดินทางไปดูอาการที่โรงพยาบาล เพื่อติดตามญาติพี่น้องมาสอบปากคำหาสาเหตุ และดูแลผู้บาดเจ็บต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ