fbpx

“พชร์ อานนท์” รับทราบข้อหาปมโพสต์คลิปจอดรถขวาง

สน.ห้วยขวาง 30 มิ.ย.- “พชร์ อานนท์” รับทราบข้อหา หลังโดนอดีตรองประธาน บ.ประกัน ควบเบนซ์หัวร้อน แจ้งความกลับ ปมโพสต์คลิปจอดรถขวางแล้วลงมาทุบรถ


เวลา 13.30 น. นายพชร์ อานนท์ ผู้กำกับภาพยนต์ชื่อดัง เข้ารับทราบข้อกล่าวหากับพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง หลังถูกคู่กรณีเป็นชายขับรถเบนซ์ปาดหน้าหาเรื่อง แจ้งความดำเนินคดีกลับในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา

นายพชร์ เปิดเผยว่า ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา เพราะว่าไม่ได้นำคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวไปโพสต์ในโลกโซเชียลแต่อย่างใด และไม่ทราบว่าใครที่นำไปโพสต์ แต่ยอมรับว่าได้แชร์คลิปให้เพื่อน ๆ ดู เพื่อปรึกษาว่าจะทำอย่างไรได้บ้าง ซึ่งส่วนใหญ่ก็แนะนำให้ไปแจ้งความตำรวจ จึงไปแจ้งความที่ สน.ห้วยขวาง ตามคำแนะนำของเพื่อน ๆ อีกทั้งยังบอกว่า ไม่เคยรู้จักว่าคู่กรณีเป็นใคร หน้าตาก็ยังไม่เคยเห็น ตนเองจะไปหมิ่นประมาทจนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้อย่างไร เจตนาที่ไปแจ้งความเพราะไม่อยากให้คู่กรณีไปก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวกับใครอีก ขนาดตนเองเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงยังถูกกระทำเช่นนี้ แล้วถ้าเป็นชาวบ้านทั่วไปจะเป็นอย่างไร แต่ต่อมาตนเองกลับถูกพนักงานสอบสวนออกหมายส่งมาที่บ้าน จึงงงว่าทำไมตนเองกลับเป็นผู้ถูกกล่าวหา ทั้งที่ทำไปเพื่อปกป้องสิทธิ์ของตนเอง


นายนิติธร แก้วโต หรือ ทนายเจมส์ ทนายความของพชร์ อานนท์ เปิดเผยว่า ดูพฤติการณ์ที่เกิดขึ้นไม่เข้าข่ายการหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา เพราะนายนายพจร์ อานนท์ ไม่ได้เป็นผู้โพสต์คลิปเอง และไม่ได้มีเจตนาทำให้ใครเสื่อมเสียชื่อเสียง หากเป็นการปกป้องสิทธิของตนเองก็ไม่เข้าข่ายความผิดแต่อย่างใด

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แรกเริ่มเดิมทีในโลกโซเชียลมีการโพสต์คลิปภาพกล้องหน้ารถ ขณะที่นายพชร์ ขับรถเดินทางไปกับผู้จัดการส่วนตัว ระหว่างทางถูกผู้ขับรถเบนซ์หัวร้อน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับรถไล่ตามปาดหน้า ก่อนจะจอดขวางทาง และลงจากรถมาทุบกระจกหาเรื่อง เพราะเข้าใจว่าไปบีบแตรไล่ ก่อนตนจะขับหลบเลี่ยงออกมา เพราะไม่อยากมีเรื่อง เหตุเกิดบริเวณสามแยกประชาร่วมมิตร เขตห้วยขวาง เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา และได้แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุไว้ที่ สน.ห้วยขวาง ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกคนขับรถเบนซ์ให้มารับทราบข้อกล่าวหาฐานข่มขู่ผู้อื่น, ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น, ขับรถประมาทหวาดเสียว และไม่แสดงแผ่นป้ายทะเบียน แต่ฝ่ายคนขับรถเบนซ์ จะได้แจ้งความดำเนินคดีกลับนายพชร์ในข้อหาหมิ่นประมาท

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า คนขับรถเบนซ์ดังกล่าว เป็นอดีตรองประธาน สายงานฝ่ายธุรกิจองค์กร บริษัทประกันภัยแห่งหนึ่ง ซึ่งพบประวัติเคยมีคดีชักปืนขู่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ สน.ทุ่งสองห้อง เมื่อปี 2560 ด้วย .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

ข่าวแนะนำ

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 5 แบรนด์ ทวงถามขึ้นราคา 6 บาท เป็น 8 บาท/ซอง

5 ผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยื่นหนังสือทวงถามความคืบหน้าขึ้นราคาจาก 6บาทเป็น 8บาท/ซอง หากไม่ได้ก็จะขออีก 

ตร.เตรียมตรวจค้นบ้าน “พ่อเสี่ยบี” ท่ามกลางข่าวสะพัดจ่อมอบตัว

ตำรวจจ่อเข้าตรวจค้นบ้านพัก “พ่อเสี่ยบี” หาหลักฐานเชื่อมโยงในการประกอบกิจการ “MOUNTAIN B” ท่ามกลางกระแสข่าวเตรียมมอบตัว

ฝนถล่มกรุงท่วมขังหลายจุด

ฝนตกหนักตลอดคืนที่ผ่านมา ทำให้เกิดน้ำท่วมขังในพื้นที่ กทม.หลายจุด กระทบการเดินทาง โดยช่วงเวลา 21.30 น. ศูนย์ป้องกันน้ำท่วม กทม. แจ้งปริมาณฝนสะสมสูงสุดที่เขตประเวศ 126.5 มม.

ทั่วไทยชุ่มฉ่ำ กทม.ฝนฟ้าคะนอง 80%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคกลาง มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 80% ของพื้นที่