fbpx

ฝากขัง “ดาบยศ” ผู้ต้องหาฆ่าอำพรางศพภรรยา

กรุงเทพฯ 29 มิ.ย. – ตำรวจนำตัว “ดาบยศ” ผู้ต้องหาก่อเหตุฆาตกรรมภรรยา และใช้ผ้านวมคลุมศพ เพื่ออำพรางคดี ไปขออำนาจศาลฝากขังแล้ว หลังเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.ประชาสำราญ เมื่อวันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา


จากเหตุการณ์ที่มีผู้พบศพนางชุมแสง หรือ นางแสง อายุ 57 ปี เสียชีวิตอยู่บนที่นอนมาแล้ว 3 วัน โดยมีผ้าห่มนวมคลุมอยู่ 2 ผืน ในบ้านพักหลังหนึ่ง ย่านคลองสิบสอง เขตหนองจอก โดยตำรวจตั้งข้อสงสัยว่า ผู้ก่อเหตุ คือ “ดาบยศ” ผู้บังคับหมู่งานสืบสวน สน.ลำผักชี สามีของนางแสง เพราะมักมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง และหลังเกิดเหตุก็ขาดราชการ ไม่สามารถติดต่อได้

มีรายงานว่า “ดาบยศ” ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ประชาสำราญ เพื่อให้ปากคำและรับทราบข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายแล้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา และเช้าวันนี้ (29 มิ.ย.) พนักงานสอบสวนนำตัว “ดาบยศ” ไปขออำนาจศาลอาญามีนบุรี พิจารณาฝากขังแล้ว โดยท้ายคำร้องได้ยื่นคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ มีอัตราโทษสูง ผู้ต้องหามีพฤติการณ์อำพรางคดี และหลบหนี


สำหรับคดีนี้ ตำรวจพบร่องรอยการทำร้ายร่างกายผู้เสียชีวิต ที่บริเวณศีรษะถูกกระแทกด้วยของแข็งอย่างรุนแรง ในที่เกิดเหตุมีค้อนตกอยู่ คาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ จากการสอบสวนทราบว่า ภายในบ้านมีผู้พักอาศัยอยู่ 3 คน คือ ดาบยศ, นางแสง ผู้เสียชีวิต และ น.ส.เจี๊ยบ พี่สาวของผู้เสียชีวิต ซึ่งหลังเกิดเหตุพบว่า “ดาบยศ” หายตัวไป ไม่มาปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ และไม่มีใครสามารถติดต่อได้ ขณะเดียวกัน มีข้อมูลทางการสืบสวนพบว่า “ดาบยศ” เป็นคนเจ้าชู้ มักมีปากเสียงกับนางแสง บ่อยครั้ง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ขอนแก่นฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วม อ.มัญจาคีรี

ฝนตกหนักกว่า 2 วัน ทำให้น้ำป่าไหลหลากจากเทือกเขาภูเม็ง ไหลเข้าท่วมหมู่บ้านและถนนใน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ทำให้การสัญจรเป็นไปอย่างยากลำบาก

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… “สมบัติ เมทะนี” พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ