fbpx

เหยื่อสาวรายใหม่ แจ้งความดำเนินคดี “ปริญญ์”

สน.ลุมพินี 29 มิ.ย.-อ่วม! รอง ผบช.น. ระบุ มีเหยื่อสาวรายใหม่ แจ้งความดำเนินคดี “ปริญญ์” เพิ่มอีก 1 คน เตรียมเรียกตัวมารับทราบข้อหาสัปดาห์หน้า ขณะที่ 2 ใน 13 คดี อัยการส่งฟ้องผู้ต้องหาต่อศาลแล้ว


พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.น. ดูแลงานกฎหมายและคดี ประชุมติดตามความคืบหน้าคดีหญิงสาวผู้เสียหายหลายคน แจ้งความ กับนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่ สน.ลุมพินี 

ภายหลังการประชุม พล.ต.ต.ไตรรงค์ เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจาก ผกก.สน.ลุมพินีว่าเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา ปรากฏว่ามีผู้เสียหายเป็นหญิงสาวอายุกว่า 20 ปี  นำหลักฐานเป็นภาพถ่ายและหลักฐานอื่น ๆ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับนายปริญญ์ข้อหาข่มขืนฯ และกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล โดยผู้เสียหายให้การเบื้องต้นว่าเหตุเกิดเมื่อปลายปี 2564 ที่ร้านอาหารต่อเนื่องคอนโดมิเนียม ทั้งสองรู้จักกันจากการทำงานและได้มีการนัดพบกันภายหลัง พนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกนายปริญญ์ ให้มารับทราบข้อกล่าวหาอย่างเร็วคือช่วงปลายสัปดาห์หน้า  หรืออาจในสัปดาห์ถัดไป ทั้งนี้ หญิงสาวรายดังกล่าวนับเป็นคดีที่ 10 ที่เข้าแจ้งความที่ สน.ลุมพินี โดยคดีของ สน.ลุมพินีมี 2 คดีที่พนักงานสอบสวนสรุปสำนวนพร้อมความเห็นฟ้องผู้ต้องหาส่งอัยการพิจารณา และ 1 ใน 2 คดีดังกล่าว  อัยการได้มีความเห็นทางคดีและยื่นฟ้องผู้ต้องหาต่อศาลแล้ว ขณะนี้ ยังเหลือคดีที่อยู่ระหว่างการรอสรุปสำนวน 3 คดี  ระหว่างสอบสวน 4 คดี และอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน 1 คดี


สำหรับคดีท้องที่ สน.ห้วยขวางและที่จังหวัดเพชรบุรี พนักงานสอบสวนสรุปสำนวนพร้อมความเห็นทางคดีส่งอัยการพิจารณาแล้ว ส่วนที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ อัยการมีความเห็นทางคดีพร้อมนำตัวผู้ต้องหายื่นฟ้องต่อศาลแล้วเมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา

พล.ต.ต.ไตรรงค์ ยืนยันว่า การสอบสวนคดีของนายปริญญ์ เริ่มครั้งแรกเมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้เสียหายรายแรกเข้าแจ้งความ กระทั่งมาถึงปัจจุบันยังไม่มีผู้เสียหายรายใดเปลี่ยนใจถอนตัว หรือเปลี่ยนแปลงคำให้การ โดยพนักงานสอบสวนจะเร่งสรุปสำนวนทุกคดีให้เสร็จสิ้นโดยเร็ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่