fbpx

เด็กชาย 4 ขวบเข้าฝันพ่อแท้ๆ สังหรณ์ใจสุดท้ายถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายดับ

กทม. 16 มิ.ย. – พ่อฝันถึงลูกชายวัย 4 ขวบ หลายวันติด สังหรณ์ใจเข้าร้องทุกข์ “ปวีณา” ก่อนแจ้งความ สุดท้ายลูกตายแล้วจริงๆ ตำรวจบางพลัดตามรวบพ่อเลี้ยงวัย 20 ปี ทำร้ายจนเสียชีวิต ยังให้การปฏิเสธ เหตุเกิดในหอพักซอยจรัญสนิทวงศ์ 57 ตั้งแต่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา


การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา พ่อแท้ๆ อายุ 21 ปี ได้เข้าร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี โดยให้ข้อมูลว่า เลิกรากับภรรยา อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นแม่เด็ก เมื่อช่วงเดือน ต.ค.64 และพาลูกหนีไปไม่สามารถติดต่อได้ กระทั่งต้นเดือน มิ.ย. ฝันเห็นลูกชายมาเล่นด้วยแทบทุกวัน จนเมื่อคืนวันที่ 11 มิ.ย. ลูกชายมาหาในฝันแบบแปลกๆ คือมาถึงแล้ว เดินหันหลัง ไม่ยอมพูดคุยด้วย ทำให้รู้สึกเอะใจ จึงพยายามโทรหาอดีตภรรยาถี่ขึ้น กระทั่งอดีตภรรยาแชทไลน์ตอบกลับมาว่าลูกชายเสียชีวิตเพราะอาหารติดคอ ตั้งแต่วันที่ 27 พ.ค. และฌาปนกิจศพที่วัดรวกบางบำหรุ ไปตั้งแต่วันที่ 28 พ.ค.แล้ว แต่ตนไม่ปักใจเชื่อเพราะทราบข้อมูลมาว่าอดีตภรรยาคบหาอยู่กินกับนายพัสวีร์ เมื่อติดต่อไปที่ รพ.วชิรพยาบาล ก็ทราบว่าลูกชายมีอาการบาดเจ็บคล้ายถูกทำร้ายร่างกาย เข้ามารักษาตั้งแต่ 24 พ.ค. ก่อนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 27 พ.ค. ผลชันสูตรระบุเสียชีวิตเพราะลำไส้เล็กส่วนต้นฉีกขาดหลายแห่งและภาวะแทรกซ้อนจากลำไส้เล็กฉีดขาดจากการถูกทำร้าย นอกจากนี้ตามร่างกายมีรอยฟกช้ำโรงพยาบาลแนะนำให้แม่แจ้งความ แต่ท้ายที่สุดอดีตภรรยาก็นำศพลูกชายไปฌาปนกิจ

นางปวีณา พาพ่อของเด็กไปแจ้งความที่ สน.สามเสน ท้องที่โรงพยาบาลวชิระ ก่อนโอนสำนวนมาให้ สน.บางพลัด ท้องที่เกิดเหตุทำคดีต่อ จากนั้นพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน จนทราบข้อเท็จจริงว่าในวันที่เกิดเหตุ นายพัสวีร์อยู่กับเด็กชายในห้องพัก เพียง 2 คน ส่วนแม่ออกไปทำธุระข้างนอก และได้หลักฐานเป็นคลิปเสียงเด็กชายร้องไห้และเสียงคล้ายถูกทำร้ายร่างกายที่ชาวบ้านบันทึกเอาไว้มามอบให้ ประกอบกับนำผลชันสูตรของแพทย์มาพิจารณาจนนำไปสู่การจับกุมนายพัสวีร์


ด้าน พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งเดินทางมาติดตามคดีด้วยตนเอง เปิดเผยว่า สอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องแล้วทั้งพ่อและแม่เด็ก เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ดำเนินคดีนายพัสวีร์ ข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย และหากพบการกระทำผิดนอกเหนือจากนี้ จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป ส่วนแม่เด็กยังไม่พบพฤติกรรมเกี่ยวข้อง

อย่างไรก็ตาม นายพัสวีร์ ยังให้การปฏิเสธ โดยวันนี้พนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังที่ศาลอาญาตลิ่งชัน พร้อมคัดค้านการประกันตัว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง