fbpx

ปอศ.รวบสาวใหญ่จ้างวานฆ่าผัวเจ้าชู้

ปอศ. 15 มิ.ย.-ปอศ. บุกรวบสาวใหญ่ จ้างวานฆ่าผัว รับว่าทำไปเพราะความแค้น  เนื่องจากความเจ้าชู้และชอบใช้ความรุนแรง แฝงตัวรับจ้างนวดหลบหนีคดีนานถึง 8 ปี


พล.ต.ต.พุฒิเดช บุญกระพือ ผู้บังคับการ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (ปอศ.) สั่งการ

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม เข้าจับกุม นางเจริญศรี (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดไชยา ที่ 15/2557 คดีหมายเลขดำที่ 546.680/2552 หมายเลขคดีแดงที่ 684.685/2554 ลง 28 มกราคม 2557 ฐานความผิดต่อชีวิต ลักทรัพย์ พรบ.อาวุธปืนฯ มีพฤติการณ์หลบหนี ไม่ไปศาลตามนัดเพื่อฟังคำพิพากษาศาลอุทรณ์ภาค 8


โดยเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2565 ได้รับแจ้งเบาะแสว่า นางเจริญศรี (ขอสงวนนามสกุล) ผู้มีหมายจับของศาลจังหวัดไชยา ฐานความผิดต่อชีวิต ลักทรัพย์ พรบ.อาวุธปืนฯ มีพฤติการณ์หลบหนี ไม่ไปศาลตามนัดเพื่อฟังคำพิพากษาศาลอุทรณ์ภาค 8 หลบหนีมาพักอาศัยย่านตลาดถนอมมิตร แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ สืบสวนหาข่าวทราบว่า  นางเจริญศรี ซึ่งหลบหนีมากว่า 8 ปี แฝงตัวมาเป็นหมอนวดแผนไทย และมากบดานอยู่ที่ ย่านตลาดถนอมมิตร จึงเข้าจับกุม สอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า อยู่กินกับสามีมาเป็นเวลา 11 ปี จนกระทั่งช่วง   3-4 ปีก่อนเกิดเหตุ สามีเริ่มมีพฤติกรรมเจ้าชู้คบผู้หญิงไม่เลือกหน้า ทั้งยังนำเงินที่ตนหาได้ไปให้ผู้หญิงเหล่านั้น เมื่อตนรู้ความจริงก็มักจะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งและถูกทางอดีตสามีใช้กำลังทำร้ายร่างกายเป็นประจำ ถึงแม้ตนจะรักและผูกพันกับอดีตสามีแค่ไหน แต่ด้วยความกลัวที่ว่าวันหนึ่งสามีจะฆ่าตน เพราะสามีเป็นคนชอบพกปืนตลอดเวลาด้วยพฤติกรรมที่ต่อเนื่อง จึงเกิดความแค้นที่สะสม  และวางแผนจ้างวานมือปืนเพื่อจบชีวิตอดีตสามี ด้วยจำนวนเงินหนึ่งแสนบาท หลังจากมือปืนก่อเหตุได้เอาสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาทและปืนที่อดีตสามีพกติดตัวไว้ไปด้วย จากนั้นตนได้หลบมาอยู่กรุงเทพฯ       และแฝงตัวประกอบอาชีพต่างๆ มากว่า 8 ปี จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ที่สุด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ชวนคนกรุงดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 ก.ค.นี้

“ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ชวนดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 กรกฎาคมนี้ ในเทศกาล “กรุงเทพฯ กลางแปลง” เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ประเดิมเรื่องแรก “2499 อันธพาลครองเมือง” ณ ลานคนเมือง

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 60%

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 60% ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ

นักตบสาวไทย เผยเป็นไปตามเป้า ชนะ เกาหลีใต้ 3-0 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก

วอลเลย์บอลหญิง “เนชั่นส์ ลีก 2022” สนามที่ 3 ที่ประเทศบัลแกเรีย ทีมชาติไทยประเดิมสนามนัดแรก ชนะเกาหลีใต้ 3-0 เซต 25-11, 25-22, 25-17 ทำสถิติชนะเพิ่ม 5 นัด แพ้ 4 นัด