fbpx

คุมคนขับรถ นร.ลวนลามเด็กฝากขัง

กรุงเทพฯ 14 มิ.ย.- แม่เด็กถูกคนขับรถรับส่งนักเรียนลวนลาม เผยรู้สึกดีขึ้น หลังคดีมีความคืบหน้า แต่ยังไม่สบายใจ เพราะผู้ต้องหายังไม่ได้รับโทษ ยืนยัน​จะดำเนิ​นคดีให้ถึงที่สุด ด้านตำรวจถอนประกันและเรียกผู้ต้องหารับทราบข้อกล่าวหาเพิ่ม ก่อนคุมตัวฝากขัง พร้อมค้านประกัน


แม่ของเด็กวัย 11 ปี ให้สัมภาษณ์ทีมข่าว หลังเข้าพูดคุยกับพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี พร้อมนางปวีณา หงสกุล และ พ.ต.อ.รัฐศักดิ์ รักสลาม รอง ผบก.น.3 ว่าตนเองเพิ่งทราบว่ากรณีที่มีการดำเนินการทางคดีไปแล้ว 1 คดี ในเขตรับผิดชอบของ สน.ฉลองกรุง เป็นคดีของลูกตนเอง ซึ่งก่อนหน้านี้พนักงานสอบสวนไม่ได้ชี้แจงความคืบหน้าใด ๆ ทั้งที่ตนเองพยายามติดต่อสอบถามความคืบหน้ามาตลอด แต่เมื่อทราบว่ามีความคืบหน้า ก็รู้สึกดี แต่ยังไม่สบายใจ เพราะผู้ต้องหายังไม่ได้รับโทษ ซึ่งตนขอยืนยัน​จะดำเนิ​นคดีให้ถึงที่สุด

ลูกระบุว่า โดนผู้ต้องหาลูบขาและหอมแก้ม โดยข่มขู่​หากไม่ยอม จะไม่ให้ขึ้นรถไปโรงเรียน ซึ่งหลังเกิดเรื่อง ตนเองได้ย้ายลูกไปเรียนที่อื่นแล้ว เนื่องจากเกรงว่าลูกสาวจะได้รับผลกระทบทางจิตใจ หากต้องเจอกับผู้ต้องหาขณะไปโรงเรียน


ขณะที่มารดาของเด็กอายุ 9 ขวบ ระบุว่าในส่วนของคดีตนเอง เมื่อทราบว่าในวันนี้จะมีการดำเนินการติดตามตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดี ก็รู้สึกดีขึ้นเช่นกัน ซึ่งจากเดิมตนเองก็รู้สึกเหมือนผู้ปกครองทุกคน คือคดีไม่มีความคืบหน้า จนต้องร้องมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี เพื่อเข้ามาช่วยเหลือติดตามความคืบหน้า รวมถึงเร่งรัดคดีให้ ลูกสาวถูกก่อเหตุในลักษณะคล้ายกัน แต่อ้างว่าหากไม่ยอมให้ทำ จะไม่ยอมให้ดูโทรศัพท์มือถือบนรถ พร้อมยอมรับไม่ค่อยสบายใจ ​เพราะวันแจ้งความ ได้ยินตำรวจติดต่อพูดคุยกับผู้ต้องหาในลักษณะคล้ายกับเป็นคนรู้จัก สนิทสนม​กันเป็นอย่างดี หวั่นคดีไม่ได้รับความเป็นธรรม​ แต่เมื่อมีนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่​รับปากแล้ว ก็สบายใจขึ้น

หลังนางปวีณา พาแม่เด็กทั้ง 3 คน เข้าพบรองผู้บังการตำรวจนครบาล​ 3 และได้สอบปากคำ​แม่ทั้ง 3 แล้ว พบว่าผู้ต้องหา​มีพฤติกรรม​คุกคามผู้เสียหาย​ โดยการบุกไปที่บ้านหนึ่งในผู้เสียหาย (บ้านเด็ก 8 ขวบ) ​เพื่อขอเจรจา​จ่ายค่าทำขวัญ​ให้เด็ก เพื่อแลกกับการถอนแจ้งความ พนักงานสอบสวน สน.ฉลองกรุง จึงเพิกถอน​ประกัน​ตัวผู้ต้องหาทันที พร้อมเชิญตัวมารับทราบข้อกล่าวหาอนาจาร​เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี กรณีเด็กอายุ 9 ขวบ ก่อนควบคุมตัว​ไปขออำนาจศาล​จังหวัด​มีนบุรี​ ออกหมายขังทั้ง 2 คดี พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหามีพฤ​ติ​กรรมยุ่งเหยิง​กับพยาน​หลักฐาน​

ด้านแม่ของเด็กหญิงวัย 8 ขวบ (ปัจจุบัน​ 9 ขวบ)​ ซึ่งถูกผู้ต้องบุกไปที่บ้าน เพื่อขอเจรจา​ ขอจ่ายค่าทำขวัญ​ แลกกับการถอนแจ้ง​ความ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน​ที่ผ่านมา จะแจ้งความดำเนิน​คดีกับผู้ต้องหา 2 ข้อหา ทั้งอนาจาร​เด็กหญิง​อายุไม่เกิน 15 ปี และบุกรุก กับพนักงาน​สอบสวน สน.ลำผักชี ด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พบบ่อยในคนไทย

กรมการแพทย์ชี้ “มะเร็งต่อมน้ำเหลือง” พบบ่อยในคนไทย แนะหมั่นสังเกตตนเองหากคลำพบต่อมน้ำเหลืองโตหรือมีอาการผิดปกติ ควรรีบไปพบแพทย์

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

สภาฯ แจงน้ำฝนถล่มนิทรรศการ แค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า

สภาฯ แจง เหตุน้ำฝนรั่วถล่มนิทรรศการ เป็นแค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า เผย พรุ่งนี้เตรียมถกคณะกรรมการตรวจการจ้างหาทางป้องกัน

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

นายกฯ ปลื้ม ‘เกาะพะงัน’ จุดหมาย Workation

นายกฯ ปลื้ม เกาะพะงันครองอันดับหนึ่งของโลกจุดหมายปลายทางสำหรับWorkation พร้อมมุ่งเดินหน้าผลักดันท่องเที่ยวอันดามัน สู่การเป็น World Class Wellness Destination  

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด