fbpx

แจ้งข้อหาผู้จัดการผับกลางกรุง ฝ่าฝืนคำสั่ง คสช.

กรุงเทพฯ 11 มิ.ย. – ตำรวจ สน.ปทุมวัน แจ้งข้อหาฝ่าฝืนคำสั่ง คสช. กับผู้จัดการสถานบันเทิง ย่านรองเมือง หลังบุกตรวจพบเปิดเกินเวลา และปล่อยให้เยาวชนเข้าไปมั่วสุมยาเสพติด


ตำรวจ สน.ปทุมวัน สอบปากคำผู้จัดการสถานบันเทิง ย่านรองเมือง ซอย 5 หลังกรมการปกครอง บุกตรวจค้นเมื่อคืนที่ผ่านมา เนื่องจากได้รับการร้องเรียนว่า เปิดเกินเวลาและให้ปล่อยเยาวชนเข้าไปมั่วสุม

เบื้องต้นจากการสอบปากคำผู้จัดการร้าน ยังไม่รับว่าเป็นเจ้าของ จึงแจ้งดำเนินคดีในความผิดฐาน ฝ่าฝืนคำสั่ง คสช. เปิดให้บริการสถานประกอบการอื่นๆ ที่มีลักษณะคล้ายสถานประกอบการ นอกจากนี้ยังมีนักเที่ยวมีปัสสาวะสีม่วง 17 คน ได้นำเข้าสู่กระบวนการบำบัด และมีเยาวชน 26 คน ไม่พกบัตรประจำตัวประชาชน จึงได้เปรียบเทียบปรับในชั้นสอบสวน ทั้งนี้ขอยืนยันว่า ไม่มีนักเที่ยวเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้าไปใช้บริการในสถานบันเทิงดังกล่าว .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ