fbpx

บุกตรวจผับกลางกรุง เปิดเกินเวลาปล่อยเด็กเข้า มั่วสุมยาเสพติด

กทม. 11 มิ.ย.-เจ้าหน้าที่บุกตรวจผับกลางกรุง พบเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าใช้บริการ และยังพบ ไอซ์ ยาอี ตกเกลื่อนพื้น เจ้าของอ้างว่าไม่รู้มีคำสั่งปิด 5 ปี

เจ้าหน้าที่กรมการปกครอง ร่วมกับตำรวจ สน.ปทุมวัน ตรวจค้นผับแห่งหนึ่ง หลังได้รับร้องเรียนว่า เปิดให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าใช้บริการ และมีการลอบค้าประเวณี มีแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมายทำงาน รวมทั้งอาจมีการมั่วสุมเสพยาเสพติด พบว่าผับนี้ มีทางเข้าลึกลับ ด้านหน้าไม่มีป้ายชื่อผับ เมื่อเข้ามาจะมีประตูลับชั้นที่ 2 ก่อนเข้าสู่ผับ พบนักเที่ยวชายหญิงทั้งชาวไทย และต่างชาติ ไม่ต่ำกว่า 500 คน วัยรุ่นอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าใช้บริการอย่างน้อย 5 คน และยังตรวจพบ ไอซ์ ยาอี ในถุงซิปขนาดเล็ก ซุกซ่อนในธนบัตรตกอยู่ตามพื้น


ผอ.ศูนย์ปฏิบัติการบังคับใช้กฎหมายพนักงานฝ่ายปกครอง บอกว่า ผับนี้ถูกสั่งปิดตามคำสั่ง คสช.เมื่อปี 2561 แต่กลับมาเปิดอีกครั้งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เจ้าของอ้างว่าไม่ทราบว่ามีคำสั่งปิด 5 ปี อย่างไรก็ตาม ผับแห่งนี้มีรั้วติดกับสถานศึกษา ซึ่งตามกฎหมายแล้วจะต้องปิดถาวรไม่สามารถเปิดให้บริการได้อีก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง