fbpx

หนุ่มคนงานใจหล่อ! เจอเงินเกือบแสนในตู้ ATM ส่ง ตร.ตามหาเจ้าของ

กรุงเทพฯ 9 มิ.ย. – หนุ่มพลเมืองดีแวะทำธุรกรรมที่ตู้ ATM แบบฝากเงินได้ เจอเงิน 91,000 บาท ค้างอยู่ในช่องใส่เงิน คาดว่าเป็นของคนที่มาทำรายการก่อนหน้า นำส่งตำรวจ เพื่อตามหาเจ้าของ


นายสุนัย สังเกตุ อายุ 46 ปี ทำงานก่อสร้าง ย่านออเงิน เขตสายไหม กทม. มาแจ้งความที่สถานีตำรวจนครบาลสายไหม พร้อมนำเงิน 91,000 บาท มาให้ตำรวจตรวจสอบ เพื่อตามหาเจ้าของเงิน

นายสุนัย กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วานนี้ (8 มิ.ย.) ออกมาซื้อกับข้าว ย่าน ถ.สายไหม และแวะเติมเงินโทรศัพท์มือถือที่ตู้ ATM แบบฝากเงินได้ หน้าร้านสะดวกซื้อ สายไหม ซอย 3 โดยมีผู้ชายคนหนึ่งทำรายการอยู่ก่อน สังเกตว่ามีอาการเร่งรีบ คุยโทรศัพท์อยู่ตลอดเวลา ตนเองจึงยืนรออยู่ห่างๆ จนผู้ชายคนนี้ทำรายการเสร็จ เดินออกมา ปรากฏว่า เจอเงินค้างอยู่ในช่องใส่เงิน จึงยืนรอเจ้าของเงินอยู่ข้างๆ ตู้ ATM เผื่อว่าเจ้าของเงินจะกลับมา แต่รอประมาณ 15 นาที คิดว่าคงไม่กลับมาแน่ จึงนำเงินมาให้ตำรวจ เพื่อติดตามหาตัวเจ้าของเงิน


ด้านตำรวจติดต่อธนาคารเจ้าของตู้ ATM ดังกล่าวแล้ว และวันนี้ (9 มิ.ย.) จะนำเงินไปมอบให้กับธนาคาร เพื่อสืบหาเจ้าของเงินต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง