fbpx

แจ้ง 2 ข้อหาวินมอเตอร์ไซค์ฉุดนักเรียนหญิงหวังล่วงละเมิด

กรุงเทพฯ 8 มิ.ย. – ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา วินจักรยานยนต์รับจ้างใช้มีดคัตเตอร์จี้นักเรียนหญิง หวังล่วงละเมิด รับสารภาพอ้างเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้มีการวางแผนล่วงหน้า


พ.ต.ท.นิรันดร์ โสมะคุณานนท์ รองผู้กำกับการ สน.คลองตัน เปิดเผยว่า วินจักรยานยนต์รับจ้างก่อเหตุใช้มีดคัตเตอร์จี้นักเรียนหญิง อายุ 16 ปี เพื่อหวังข่มขืนกระทำชำเรา ให้การรับสารภาพ อ้างว่าเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้มีการวางแผนไว้ล่วงหน้า

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธมีด และมียานพาหนะเพื่อความสะดวกแก่การก่อเหตุและหลบหนี และข้อหาพาอาวุธมีดไปในเมืองหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ส่วนข้อหาเกี่ยวกับการพรากผู้เยาว์หรือข้อหาอื่นๆ ตอนนี้ยังไม่ได้แจ้ง เนื่องจากยังต้องสอบผู้เสียหายให้เสร็จสิ้น และจะพิจารณาอีกครั้งว่าเข้าข่ายความผิดใดเพิ่มเติมอีกหรือไม่ รวมถึงต้องรอผลการตรวจปัสสาวะของผู้ต้องหาว่ามีสารเสพติดหรือไม่
จากการตรวจสอบประวัติของผู้ก่อเหตุในครั้งนี้พบว่าเคยมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดในลักษณะเสพมาแล้ว 2-3 ครั้ง จึงต้องรอผลการตรวจปัสสาวะให้ชัดเจนก่อน หากผลปัสสาวะมีสารเสพติดในร่างกายจะดำเนินการแจ้งข้อหาเกี่ยวข้องกับยาเสพติดเพิ่มเติม ส่วนการทำแผนประกอบคำรับสารภาพขณะนี้ยังไม่สามารถทำได้ เนื่องจากต้องรอสอบปากคำผู้เสียหายให้เสร็จสิ้นก่อน จึงยังไม่แน่ชัดว่าจะสามารถทำได้ในวันนี้หรือไม่ หรืออาจจะเป็นการพาไปทำแผนชี้จุดในช่วงเช้า ก่อนดำเนินการฝากขังต่อศาล


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ชวนคนกรุงดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 ก.ค.นี้

“ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ชวนดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 กรกฎาคมนี้ ในเทศกาล “กรุงเทพฯ กลางแปลง” เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ประเดิมเรื่องแรก “2499 อันธพาลครองเมือง” ณ ลานคนเมือง

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 60%

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 60% ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ

นักตบสาวไทย เผยเป็นไปตามเป้า ชนะ เกาหลีใต้ 3-0 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก

วอลเลย์บอลหญิง “เนชั่นส์ ลีก 2022” สนามที่ 3 ที่ประเทศบัลแกเรีย ทีมชาติไทยประเดิมสนามนัดแรก ชนะเกาหลีใต้ 3-0 เซต 25-11, 25-22, 25-17 ทำสถิติชนะเพิ่ม 5 นัด แพ้ 4 นัด