fbpx

หนุ่มเก็บของเก่าถูกอริหัวใจยกพวกรุมทำร้ายบาดเจ็บ

กรุงเทพฯ 30 พ.ค. – หนุ่มเก็บของเก่าเจ้าวัย 42 ปี หวิดดับ คู่อริยกพวกพร้อมขวานรุมทำร้ายบาดเจ็บเลือดอาบ สาเหตุแค้นถูกแย่งผู้หญิง


อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้รับแจ้งมีเหตุผู้บาดเจ็บจากการทะเลาะวิวาท บริเวณปากซอยประชาอุทิศ 74/2 พบผู้บาดเจ็บนอนอยู่บนรถซาเล้ง มีบาดแผลบริเวณศีรษะหลายแห่ง ตาขวามีแผลเจาะ หน้าผากเป็นแผลเจาะ แขนข้างขวาหัก อาวุธที่โดนเป็นขวาน ทราบชื่อต่อมาคือ นายมนัส อายุ 42 ปี

นายมนัส บอกว่า ตนโดนรุมทำร้ายแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว เพราะเคยมีเรื่องชู้สาวกันมา โดยวันนี้อริมากัน 4 คน พร้อมขวาน เข้ามาฟันตน เจ้าของร้านขายของเก่าเห็นเลยเข้ามาห้าม จึงรีบออกจากตรงนั้นกลับบ้านไปหาภรรยาให้พาไปโรงพักเพื่อแจ้งความ แต่ตำรวจให้ไปหาหมอเอาใบรับรองแพทย์มาก่อน เมื่อมาถึงปากซอยประชาอุทิศ 74/2 รู้สึกไม่ไหว คนรู้จักผ่านมาเลยให้ช่วยแจ้งกู้ภัย


ภรรยาของนายมนัส บอกว่า สามีมีอาชีพเก็บของเก่าขาย และรู้มาว่าสามีเคยมีเรื่องกันมาก่อน เห็นมีเลือดเต็มหน้าก็ตกใจ รีบไปแจ้งตำรวจ แต่พอไปถึงตำรวจบอกให้ไปหาหมอเอาใบรับรองแพทย์มาแจ้งความ แม้คนที่ทำร้ายจะอยู่ที่โรงพักแล้วก็ตาม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อนุมัติรถร่วมบริการ บขส.ปรับค่าโดยสาร 5 สต./กม. มีผล 4 ก.ค.นี้

คณะกรรมการควบคุมการขนส่งทางบกกลาง ไฟเขียวให้เอกชน รถร่วมบริการ บขส. ขึ้นค่าโดยสาร 5 สตางค์/กม. สำหรับรถโดยสารหมวด 2 (วิ่งระหว่างกทม. ไปต่างจังหวัด) และรถหมวด 3 (วิ่งระหว่างจังหวัด) รวมถึงรถวิ่งระหว่างอำเภอ ส่วน บขส. ยังตรึงค่าโดยสารอีก 3 เดือน มีผล 4 ก.ค.นี้

โฆษกสำนักงานสลาก แจง “สลากเลข 3 หลัก”

โฆษกสำนักงานสลาก แจง “สลากเลข 3 หลัก” ยังอยู่ในขั้นตอนประชาพิจารณ์ ปฏิเสธอธิบายรูปแบบในตอนนี้ ชี้ยังไม่ถึงเวลา แต่ย้ำชัดทำเพื่อแก้ปัญหาขายสลากเกินราคาอย่างยั่งยืน

พบศพผู้ลักลอบเข้าเมืองในรัฐเท็กซัส 46 ราย

เจ้าหน้าที่ของเมืองซานอันโตนิโอ ในรัฐเท็กซัสของสหรัฐกล่าวว่า พบศพผู้เสียชีวิต 46 ราย ภายในและใกล้กับรถบรรทุกพ่วงและอีก 16 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขื้อว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่พยายามลักลอบเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายจากเม็กซิโกมายังสหรัฐ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนักที่อาจเกิดขึ้นไว้ด้วย กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%