fbpx

“กระติก” เผยไม่กังวล ไม่ได้ทำอะไรผิด ท้าใครมีคลิปให้เอาออกมา

นนทบุรี 27 พ.ค. – “กระติก” เผยไม่กังวล เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด ท้าหากใครมีคลิปหรือหลักฐานว่ามีการใช้มีดกรีดขาแตงโม ขอให้เอาออกมา ขณะที่ “แซน” เผยถึงเรื่องบังแจ็คส่งข้อความมาหาไม่ได้กังวลใจ มองเป็นเรื่องตลก


วันนี้ผู้ต้องหา 6 คน ในคดีแตงโม ทยอยเดินทางมาที่สำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี ในช่วงบ่าย เพื่อรายงานตัวกับอัยการ คนแรกที่มาถึงคือ โรเบิร์ต-ไพบูลย์ ตรีกาญจนนันท์ โดยมีทนายความมารอรับและพาเข้าไปห้องสำนักอำนวยการ สำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี เพื่อเข้าไปเซ็นชื่อรายงานตัว พร้อมรับทราบคำสั่งเลื่อนฟังคำสั่งออกไป ใช้เวลาเพียง 5 นาที ก่อนเดินลงมาแล้วขึ้นรถกลับออกไป โดยปฏิเสธให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

ด้าน กระติก-อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ พร้อมด้วย แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ เดินทางมารถคันเดียวกัน มีสีหน้าปกติ เข้าไปรายงานตัวประมาณ 5 นาที ก็ออกมาและให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน


กระติกบอกว่าอัยการเลื่อนนัดออกไปเป็นปลายเดือนมิถุนายน แต่ไม่ทราบเหตุผล ไม่ได้กังวลอะไร มองว่าการเลื่อนนัดเป็นเรื่องปกติ เพราะสำนวนค่อนข้างเยอะ เชื่อว่าต้องใช้เวลาพิจารณา แต่ได้รับแจ้งว่านัดหน้าไม่เลื่อนแล้ว ส่วนกรณีที่มีโพสต์พาดพิงขอให้เป็นไปตามกระบวนการกฎหมาย รู้สึกวุ่นวาย เพราะตนไม่ได้ทำอะไรผิด รู้สึกเหนื่อย ส่วนเรื่องโทรศัพท์ของแตงโมไม่สามารถตอบได้ เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว และมองว่าควรให้เกียรติผู้เสียชีวิต

กระติกยังบอกด้วยว่าหากใครมีคลิปหรือหลักฐานว่ามีการฆ่า หรือใช้มีดกรีดขาแตงโม ขอให้เอาออกมาเลย

ส่วนแซนพูดถึงบังแจ็คว่าได้โทรศัพท์และส่งข้อความมาหา ไม่ได้มีความกังวลใจ และมองเป็นเรื่องตลกมากกว่า


ขณะที่ ปอ-ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ แอบเข้าประตูด้านหลังสำนักงานอัยการนนทบุรี เพื่อเข้ารายงานตัว ก่อนจะขับรถออกไปทันที

เช่นเดียวกับ จ๊อบ-นิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร มาถึงก็เดินเลี่ยงนักข่าวไปเข้าประตูหลัง ใช้เวลาเข้าไปรายงานตัวไม่ถึง 5 นาที ก่อนเดินออกมาแล้วขึ้นรถออกไป

ด้าน น.ส.สุภาภรณ์ นิปวณิชย์ อัยการจังหวัดนนทบุรี เปิดเผยว่า อัยการเลื่อนฟังคำสั่งออกไปเป็นวันที่ 23 มิถุนายนนี้ เป็นเวลา 10.00 น. เนื่องจากสำนวนความเห็นอยู่ชั้นพิจารณาของอัยการภาค 1 ซึ่งยังพิจารณาไม่แล้วเสร็จ จึงยังไม่สามารถสั่งคดีได้ในขณะนี้ โดยคดีนี้อัยการจังหวัดนนทบุรี องค์คณะผู้รับผิดชอบคดี มีความเห็นทางคดีไปแล้ว และได้ส่งให้กับอัยภาค 1 พิจารณาเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีความหนา 18 แฟ้มใหญ่ ซึ่งระยะเวลาเพิ่งผ่านไปเพียง 2 วัน ทำให้การพิจารณาสำนวนจึงยังไม่เรียบร้อย ไม่เกี่ยวกับกรณีที่มีผู้มายื่นเรื่องอัยการแต่อย่างใด โดยในวันที่ 23 มิถุนายน ทั้ง 6 คน ต้องเดินทางมาฟังคำสั่งอีกครั้ง

อัยการยังบอกด้วยว่าตามที่มีข่าวเรื่องคดีประมาทเป็นการร่วมกัน ขอแจ้งว่าคดีประมาทไม่มีการกระทำความผิดที่ร่วมกัน ลักษณะความผิดก็เป็นในลักษณะต่างกระทำประมาท.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง