fbpx

ไฟไหม้โรงงานผลิตและค้าถังพลาสติก ริมถนนพระราม 2

กรุงเทพฯ 17 พ.ค. – เพลิงไหม้โรงงานผลิตและค้าถังพลาสติก ริมถนนพระราม 2 กลางดึก เจ้าหน้าที่ใช้เวลาหลายชั่วโมงจึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้


เมื่อเวลา 21.00 น. วานนี้ (16 พ.ค.) ร.ต.อ.เริงศักดิ์ เพชรเขียว รอง สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้โรงงานสุธีผลิตและค้าถังพลาสติก ตั้งบนถนนพระราม 2 ระหว่างซอย 83-85 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. จึงประสานรถดับเพลิงสํานักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขตบางขุนเทียน จำนวน 20 คัน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นโรงงานผลิตถังพลาสติก ตั้งอยู่ริมถนนพื้นที่ประมาณ 5 ไร่ ภายในแบ่งโซนเป็นโกดังเก็บสินค้า และโรงงานผลิตสินค้า จำนวนหลายอาคาร เบื้องต้นพบกลุ่มควันและแสงเพลิงพวยพุ่งออกมาจากอาคารด้านหน้า ซึ่งเป็นจุดวางโชว์สินค้าประเภทถังและเรือพลาสติก ทำให้เพลิงโหมกระหน่ำ เนื่องจากวัสดุที่เป็นสินค้าถือเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี เจ้าหน้าที่ใช้เวลาหลายชั่วโมงจึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้


สอบถามชาวบ้านในละแวกนี้ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุทางโรงงานน่าจะปิดทำการ เนื่องจากเป็นวันหยุดยาว ไม่มีใครทราบว่าต้นเพลิงเกิดขึ้นได้อย่างไร.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ ประกาศฉบับ 5 คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 5 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง โดยกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

กราดยิงขบวนพาเหรดวันชาติสหรัฐ ใกล้ชิคาโก ตาย 6

เกิดเหตุกราดยิงขบวนพาเหรดฉลองวันชาติสหรัฐ ใกล้เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 6 ราย บาดเจ็บ 24 ราย ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืน

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน