fbpx

บริษัทส่งพัสดุแจ้งจับหนุ่มส่งยาเสพติดไปสหรัฐ

เชียงราย 14 พ.ค. – บริษัทส่งพัสดุระหว่างประเทศแจ้งตำรวจปราบปรามยาเสพติด รวบตัวผู้ต้องหาส่งออกยาเสพติดไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา


ตำรวจกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ร่วมกันจับกุมนายพิทักษ์ แข็งแกร่ง อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดเชียงราย พร้อมของกลาง เคตามีน ชนิดเกล็ด และ ชนิดน้ำ น้ำหนักรวมกันกว่า 30 กิโลกรัม หลังได้รับแจ้งจากบริษัทขนส่งพัสดุระหว่างประเทศแห่งหนึ่ง ในจังหวัดเชียงใหม่ว่า ผู้ต้องหาได้ส่งพัสดุต้องสงสัยไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา จึงทำการตรวจสอบภายในพัสดุจึงพบว่าเป็นยาเคตามีน ชนิดเกล็ด น้ำหนักรวมกว่า 10 กิโลกรัม

จึงทำการติดตามจับกุมนายพิทักษ์ ได้ที่ริมถนนพหลโยธิน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ก่อนนำตัวไปขยายผลตรวจค้นบ้านพักพบยาเคตามีนชนิดน้ำอีก 20 กิโลกรัม ก่อนนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีฐานพยายามส่งออกวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (เคตามีน) ออกนอกราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต, จำหน่ายวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (เคตามีน) โดยการมีไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และพยายามจำหน่ายวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (เคตามีน) โดยไม่ได้รับอนุญาต อันเป็นการก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชน พร้อมดำเนินการยึดทรัพย์สินต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน