fbpx

ตำรวจยันเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาทย่านบางกะปิ เป็นเรื่องเขม่นกัน

กรุงเทพฯ 13 พ.ค. – ตำรวจยันเหตุวัยรุ่นแทง-ปาระเบิดปิงปอง หน้าร้านเกมย่านบางกะปิ เป็นเรื่องเขม่นกัน แต่ไม่เกี่ยวกับสถาบัน-ยาเสพติด ขณะที่อาการวัยรุ่นที่บาดเจ็บ ปลอดภัยแล้ว


พันตำรวจเอกรุ่งสกุล บุญกระพือ ผู้กำกับการ สน.ลาดพร้าว เปิดเผยภายหลังการประชุมชุดสืบสวนคลี่คลายคดีนานกว่า 3 ชั่วโมง ว่า เบื้องต้นตำรวจได้เชิญกลุ่มบุคคลที่อยู่ในเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท และปรากฏตามภาพกล้องวงจรปิด มาสอบปากคำแล้วบางส่วน ส่วนคนที่เหลืออยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาสอบปากคำ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเยาวชน และตำรวจจะแยกว่ามีบุคคลใดบ้างเป็นผู้ก่อเหตุ

ส่วนมูลเหตุจูงใจ เชื่อว่าเป็นการเขม่นของวัยรุ่น 2 กลุ่ม แต่ยังไม่สามารถชี้ชัดว่าเป็นเรื่องใด แต่ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับความขัดแย้งระหว่างสถาบัน หรือประเด็นยาเสพติด ส่วนประเด็นแก้แค้นที่ผู้บาดเจ็บเคยลักรถจักรยานยนต์นั้น ตำรวจยังไม่มีข้อมูลยืนยันแน่ชัด ต้องรอสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องก่อน พร้อมยืนยันว่าตำรวจ สน.ลาดพร้าว มีมาตรการป้องกันเหตุการรวมกลุ่มของวัยรุ่นเพื่อทะเลาะวิวาทมาโดยตลอด


ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุมีรายงานว่ากลุ่มผู้บาดเจ็บรวมกลุ่มกันอยู่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านบางกะปิ ตำรวจจึงเปิดไฟไซเรนแจ้งเตือนไม่ให้รวมกลุ่ม ทำให้กลุ่มผู้เสียหายย้ายจุดจากบริเวณห้างดังกล่าว มาอยู่บริเวณหน้าร้านเกมที่เกิดเหตุ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า