fbpx

ผบ.ตร.ยันคดี “แตงโม” ไม่มีสร้างพยานหลักฐาน

กรุงเทพฯ 12 พ.ค. – ผบ.ตร. ยืนยันคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ไม่มีสร้างหลักฐานเท็จ ย้ำคดีนี้ได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนชุดใหญ่ขึ้นมาและเป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม


พลตํารวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยืนยันคดีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว “แตงโม ภัทรธิดา” ไม่มีสร้างหลักฐานเท็จ ตามที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ให้ข่าว โดยประเด็นที่นายอัจฉริยะหยิบยกขึ้นมาตั้งข้อสังเกตได้มอบหมายให้ผู้เกี่ยวข้องไปตรวจสอบข้อเท็จจริง ไม่ว่าจะเรื่องร่องรอยบาดแผลที่พบบนร่าง ซึ่งตั้งข้อสังเกตว่าไม่ได้เกิดจากใบพัดเรือ แต่อาจเกิดจากของมีคม พนักงานสอบสวนยืนยันว่าในจุดเกิดเหตุไม่พบมีดหรือของมีคมที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นต้นเหตุทำให้เกิดบาดแผลดังกล่าว พร้อมย้ำว่าคดีการเสียชีวิตของแตงโมก็ตั้งคณะกรรมการสอบสวนชุดใหญ่ขึ้นมาและเป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม คดีนี้หากมีพยานหลักฐานที่ชัดเจนช่วงตกเรือ การสอบสวนคงง่ายขึ้น เมื่อไม่มีพยานหลักฐาน ตำรวจจำเป็นต้องหาข้อมูลพยานหลักฐานอื่นมาประกอบ เพื่อตอบข้อสงสัยในส่วนนี้ให้ได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน