fbpx

“อัจฉริยะ” บุกสำนักงานอัยการนนทบุรี ปรึกษาชะลอสั่งคดีแตงโม

นนทบุรี 11 พ.ค. – “อัจฉริยะ” บุกสำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี ขอคำปรึกษาและติดตามความคืบหน้าคดีแตงโม ยืนยันข้อมูลที่ตนเองมีจะเป็นตัวแปรพลิกคดี


นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม บุกสำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี ขอคำปรึกษาและติดตามความคืบหน้าคดีแตงโม หลังอัยการมีคำสั่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี สอบสวนเพิ่มหลายประเด็นที่ยังไม่รอบคอบ รัดกุม

นายอัจฉริยะ ยืนยันข้อมูลที่ตนเองมีจะเป็นตัวแปรพลิกคดี และการดำเนินการต่างๆ ต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ โดยเฉพาะหากพิสูจน์ได้ว่าแซนให้การเท็จ จึงอยากปรึกษาอัยการว่าสามารถรอผลทางคดีที่ตนเองได้นัดพนักงานสอบสวนภาค 1 พูดคุยในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ได้หรือไม่ ย้ำว่าที่ออกมาเคลี่อนไหวไม่ได้ต้องการให้มีผลกระทบกับใคร แค่อยากหาความจริงให้แตงโม และหากคดีมีการฟ้องไปแล้วมาพิสูจน์ได้ภายหลังว่าแซนให้การเท็จ จะทำให้คดีมีปัญหาทันที หากได้ความคืบหน้าจะเตรียมยื่นหลักฐานต่างๆ ในสัปดาห์หน้า.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า