fbpx

พ่อค้าลูกชิ้นพลัดตกท้ายกระบะถูกรถทับดับ ขณะไป รพ.ทำแผลกระจกบาด

กรุงเทพฯ 9 พ.ค. – พ่อค้าลูกชิ้นถูกกระจกบาดข้อมือ นั่งรถกระบะจะไปโรงพยาบาล เกิดพลัดตกจากท้ายกระบะ ถูกรถยนต์พุ่งชนและเหยียบซ้ำเสียชีวิต


พนักงานสอบสวน สน.บางบอน รับแจ้งเหตุคนถูกรถชนเสียชีวิต ซอยเอกชัย 131 ถนนบางบอน 5 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน ลักษณะเป็นสามแยก พบรถกระบะสีน้ำเงิน ทะเบียน ลล 9798 กรุงเทพมหานคร ลักษณะไม่ปิดฝาท้าย มีโครงเหล็กกั้น หลังกระบะมีรอยเลือด จอดอยู่ริมถนน ห่างไปประมาณ 100 เมตร พบศพนายหนุนทรัพย์ อายุ 36 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ อาชีพขับรถจักรยานยนต์ขายลูกชิ้นทอด สภาพนอนหงายจมกองเลือด ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาวลายสกอต มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้าซีกซ้าย และบาดแผลลึกที่ข้อมือข้างขวา และมีเด็กชายอายุ 14 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของผู้เสียชีวิต บาดเจ็บตกท้ายรถกระบะข้อมือซ้ายหัก อาสารีบนำส่ง รพ.บางปะกอก 8


สอบถามนายจตุรงค์ อายุ 26 ปี น้องชายผู้เสียชีวิต คนขับรถกระบะ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุพี่ชายถูกกระจกบาดที่ข้อมือขวาเป็นแผลลึก จึงให้ตนขับรถพาไปส่งที่โรงพยาบาล โดยพี่ชายนั่งท้ายกระบะไปกับลูกชาย จนกระทั่งมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุเป็นสามแยก ซึ่งตนขับมาจาก ถ.พรหมราษฎร์ ที่จะเลี้ยวขวาออกไปยัง ถ.บางบอน 5 ขณะนั้นลูกชายผู้เสียชีวิตได้กระทืบท้ายกระบะ ตนจึงรีบจอดรถข้างทาง ก่อนจะพบว่าพี่ชายตกจากท้ายกระบะไปอยู่กลางถนน และมีรถยนต์ 2 คัน ไม่ทราบรุ่นและทะเบียน พุ่งชนพี่ชายของตนอย่างจังจนแน่นิ่ง ก่อนขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยระหว่างนั้นลูกชายผู้เสียชีวิตได้วิ่งไปดูร่างพ่อที่ถูกรถชน พบว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคนขับรถยนต์ 2 คัน ที่พุ่งชนผู้เสียชีวิต มาดำเนินคดีต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน