fbpx

แจ้งความเอาผิดหมอฟัน หลอกโชว์ลามกผ่านแชท

สน.ทุ่งสองห้อง 5 พ.ค.-แม่พาลูกสาววัย 13 และ 17 ปี เข้าแจ้งความหมอฟัน ดาว TikTok หลอกโชว์ลามกจนสำเร็จความใคร่

หลังในสื่อโซเชียล ได้มีการแชร์เรื่องราวของหมอฟัน ดาว TikTok รายหนึ่ง ที่ถูกเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ โพสต์เปิดโปง เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ว่ามีพฤติกรรมโชว์ลามกอนาจารกับเด็กสาววัย 13 และ 17 ปี ซึ่งเป็นพี่น้องกัน โดยหมอฟันรายนี้ได้วิดีโอคอลไปชักชวนให้เด็กโชว์ของลับให้ดูก่อนที่จะใช้มือสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองให้ดู แต่เด็กทั้งสองคน ได้บันทึกคลิปขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้


ล่าสุด วันนี้แม่ของเด็กสาวได้พาลูกทั้ง 2 คน พร้อมทนายความ จากทีมทนายนิด้า เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับหมอฟันรายดังกล่าว โดยมีกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี หรือ ดส. ร่วมเข้าสอบปากคำ ผู้เสียหายทั้ง 2 คนด้วย เป็นเวลานานกว่า 3 ชั่วโมง

จากนั้น แม่ของผู้เสียหายได้ชี้แจงรายละเอียดกับสื่อมวลชน ว่าได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับหมอฟันผู้ก่อเหตุแล้ว โดยหมอฟันรายนี้ติดต่อกับลูกสาวทั้ง 2 คนผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์ โดยเอาไอดีมาจากแอปพลิเคชั่น TikTok ที่ลูกสาวทิ้งไว้ เพื่อติดต่องาน ทั้งที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ซึ่งรายละเอียดในการพูดคุยมีการหลอกถามที่อยู่ ก่อนขอให้เปิดของลับให้ดู และช่วยเหลือตัวเองจนสำเร็จความใคร่ ซึ่งลูกสาวได้อัดหน้าจอคลิปวิดีโอไว้เป็นหลักฐานดังกล่าวไว้ จึงนำเข้าแจ้งความในวันนี้


แม่ผู้เสียหาย เผยว่า เหตุดังกล่าวทำให้กระทบจิตใจ และทำให้เกิดความหวาดกลัว ว่าจะถูกผู้ก่อเหตุคุกคาม เบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่า ผู้ก่อเหตุมีตัวตนจริง แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด ซึ่งที่ผ่านมาผู้ก่อเหตุยังไม่มีการประสาน หรือติดต่อเข้ามากับครอบครัว และทราบว่ามีสื่อมวลชนบางสำนักพยายามติดต่อเข้าไปแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้เช่นเดียวกัน

ขณะที่ นายกรวินท์ เจริญกิจ ทนายความ เผยว่า ในวันนี้ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำเอาผิดดำเนินคดีกับทันตแพทย์รายนี้ในข้อหา ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก มาตรา 26 ใน 2 ข้อหา คือ กระทำการทารุณกรรมต่อร่างกายหรือจิตใจของเด็ก และบังคับขู่เข็ญยุยงส่งเสริม ให้เด็กแสดงหรือกระทำการ ลักษณะลามกอนาจาร ซึ่งมีโทษจำคุกไม่เกินสามเดือน และปรับไม่เกิน 30,000 บาทและความผิดตาม ป.อาญา มาตรา 397 ใน 1 ข้อหา กระทำการใดใดต่อผู้อื่น อันเป็นการรังแกข่มเหงคุกคาม ทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ อันมีลักษณะที่จะส่อไปทางล่วงเกินทางเพศ มีโทษ จำคุกไม่เกินหนึ่งเดือน ปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ส่วนหลังจากนี้ทางพนักงานสอบสวนเชิญผู้ถูกกล่าวหามาสอบปากคำ หากพบว่าเข้าข่ายกระทำความผิดก็จะแจ้งความดำเนินคดีต่อไป

สำหรับหมอฟันคนดังกล่าว เป็นหมอฟันที่ประจำอยู่ที่คลินิกแห่งหนึ่ง ซึ่งมีหลายสาขาทั้งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ จ.นนทบุรี ซึ่งจากการสอบถามทางคลินิกพบว่า หมอฟันรายนี้ เป็นหมอฟันที่ประจำอยู่คลินิกจริง เบื้องต้น ผู้บริหารของคลินิกทราบเรื่องแล้ว และ อยู่ระหว่างการพิจารณา ว่าจะให้หมอฟันคนดังกล่าวทำงานต่อหรือไม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม