fbpx

“ปริญญ์” รับทราบข้อหา อนาจาร พรากผู้เยาว์

สน.ห้วยขวาง 5 พ.ค.-“ปริญญ์” เข้าพบ พนักงานสอบสวน สน. ห้วยขวาง รับทราบข้อหา พรากผู้เยาว์ อนาจารหญิง อายุต่ำกว่า 18 ปี


นายปริญญ์  พานิชภักดิ์  อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เข้าพบ พนักงานสอบสวน สน. ห้วยขวาง เพื่อรับทราบข้อหา ตามหมายเรียก ในคดี พรากผู้เยาว์ และกระทำอนาจารหญิงสาว อายุต่ำกว่า 18 ปี เหตุเกิดเมื่อปี 2562  ขณะนั้นผู้เสียหายมีอายุ 17 ปี  เป็น นศ. ฝึกงาน โดยผู้เสียหายถูกนาย ปริญญ์  อนาจาร ในรถยนต์ ระหว่างที่ นายปริญญ์  ขับรถไปส่งที่สถานีรถไฟฟ้า ในพื้นที่ สน. ห้วยขวาง

ทั้งนี้นายปริญญ์ ยังไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ กับสื่อ โดยบอกว่า ขอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่เสร็จสิ้นก่อน  ส่วนการฟ้องกลับ บุคคล ที่หมิ่นประมาท ทำให้ครอบครัวได้รับความเสียหาย อยู่ระหว่างการหารือกับทีมทนายความ เพื่อดำเนินการหลังจากนี้


และ ในวันพรุ่งนี้(6 พ.ค.) ตร.สน.ลุมพินี ได้ออกหมายเรียกนายปริญญ์ ให้มารับทราบข้อกล่าวหากระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ในวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ เวลา 09.00 น. หลังสอบปากคำผู้เสียหาย 1 ใน 6 ที่เป็นความผิดในพื้นที่ สน.ลุมพินี โดยสามารถระบุวันเวลาและสถานที่เกิดเหตุ รวมถึงพฤติการณ์ของนายปริญญ์ได้ชัดเจน ส่วนอีก 5 คดีในพื้นที่ ยังอยู่ระหว่างการสอบสวน สรุปจำนวน คดีที่มีผู้เสียหายแจ้งความดำเนินคดีกับนายปริญญ์   ยังอยู่ที่ 15 คดีเท่าเดิม แบ่งเป็นเหตุเกิดในพื้นที่ สน.ลุมพินี 9 คดี พื้นที่จังหวัดเพชรบุรี 1 คดี พื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ 1 คดี ขาดอายุความ 2 คดี ผู้เสียหายยืนยันจะเข้าให้การเป็นพยานในคดีอื่นที่ยังไม่ขาดอายุความและคดีเกิดขึ้นนอกราชอาณาจักรอีก 1 คดี  และ ยังเหลือคดีของ สน. ลุมพินี อีก 5 คดี  ที่พนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมให้หลักฐานเพื่ออกหมายเรียกต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

สงครามยูเครน : ยูเครนส่งสัญญาณยอมเสียมาริอูโพล

ยูเครนส่งสัญญาณยอมเสียที่มั่นสุดท้ายในเมืองมาริอูโพล จุดปะทะดุเดือดที่สุดในสงคราม ด้วยการให้อพยพทหารบาดเจ็บที่อยู่ภายในโรงงานอาซอฟทัล ให้ไปอยู่ในการควบคุมของรัสเซีย

ข่าวแนะนำ

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า

มติเอกฉันท์ให้ “เนตร นาคสุข” ออกจากราชการ

กรรมการ​อัยการ หรือก.อ. มีมติเอกฉันท์ให้ “เนตร” อดีตรองอัยการสูงสุด ออกจากราชการ ฐานสั่งคดีโดยใช้ดุลพินิจไม่รอบคอบอย่างร้ายแรง กรณีสั่งไม่ฟ้อง “บอส อยู่วิทยา” ขับรถชนตำรวจ สน.ทองหล่อ เสียชีวิต

โคราชอ่วม น้ำป่าท่วมทางหลวงเกือบกิโลเมตร 

ฝนตกหนักตั้งแต่เช้ามืดในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา เกิดน้ำป่าไหลหลากจากพื้นที่สูงเข้าท่วมถนนทางหลวงสายหนองสรวง-ขามทะเลสอ ช่วงหลักกิโลที่ 11 -12 ต.บึงอ้อ อ.ขามทะเลสอ น้ำป่าสภาพขุ่นแดงหลากท่วมถนน 4  ช่องทาง จราจรระยะทางเกือบ 1 กิโลเมตร