fbpx

บุกยิงหุ้นส่วนโรงงานไส้กรอก-แฮม ดับ 2 เจ็บ 1

กรุงเทพฯ 4 พ.ค. – เกิดเหตุอุกอาจ ชายชาวต่างชาติและหญิงเอเชีย บุกยิงเชฟ ซึ่งเป็นหุ้นส่วนบริษัทผลิตไส้กรอก-แฮม แต่กลับถูกยิงสวนเสียชีวิตคาห้องเย็นเก็บสินค้า ย่านทองหล่อ ส่วนเชฟบาดเจ็บ ตำรวจเร่งสอบหาปมขัดแย้ง


ตำรวจ สน.ทองหล่อ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช เข้าตรวจสอบภายในบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นโรงงานผลิตไส้กรอกและแฮม ภายในซอยสุขุมวิท 49 แยก 6 เขตวัฒนา หลังได้รับแจ้งว่ามีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย ในที่เกิดเหตุพบหมวก ผ้ากันเปื้อน และเสื้อคลุมสีขาวเปื้อนเลือด พาดอยู่ที่ประตูรั้ว ซึ่งเป็นของผู้บาดเจ็บ คือ นายเดวิด เชฟชาวฝรั่งเศส และหุ้นส่วนบริษัทที่เกิดเหตุ

น.ส.รุ่งอรุณ ผู้ช่วยเชฟ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงพักเที่ยง มีชายชาวต่างชาติและหญิงเอเชีย เข้ามาภายในร้าน ถามหานายเดวิด ซึ่งตอนแรกเข้าใจว่าเป็นลูกค้า หลังจากนั้นได้เดินเข้าไปในห้องทำความเย็น ซึ่งเอาไว้เก็บไส้กรอก ก่อนมีเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ตอนนั้นเข้าใจว่าเป็นเสียงเบรกเกอร์ไฟฟ้าระเบิด จึงเดินเข้าไปดู เห็นทั้งสองฝ่ายกำลังยื้อยุดฉุดกระชากกัน จึงเข้าไปห้ามปราม และเห็นชายหญิงต่างชาติที่เข้ามาเสียชีวิต ก่อนที่นายเดวิด จะเดินออกมา พร้อมถือปืนออกมาด้วย ในสภาพถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล


พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ผู้บาดเจ็บเป็นชายชาวฝรั่งเศส ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน คนหนึ่งเป็นชายชาวต่างชาติ ส่วนอีกคนเป็นหญิง ยังไม่ยืนยันว่าเป็นหญิงชาวไทยหรือไม่ ต้องตรวจสอบให้ชัดเจนอีกครั้ง โดยตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อหาสาเหตุของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ชายชาวต่างชาติกับหญิงคนดังกล่าว และเชฟที่ถูกยิง เป็นหุ้นส่วนธุรกิจโรงงานผลิตไส้กรอกและแฮมแห่งนี้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน