fbpx

“แซน” แจ้งความเอาผิด “จิน” สามี “หนิง-ปณิตา”

กทม. 1 พ.ค.-“แซน” หนึ่งในผู้ต้องหาคดี “แตงโม” ตกเรือสปีดโบ๊ทจมเจ้าพระยาเสียชีวิต ขึ้น สน.ท่าข้าม แจ้งความเอาผิด “จิน” สามี “หนิง-ปณิตา” ฐานหมิ่นประมาท กรณีแสดงความเห็นใน IG ด้วยข้อไม่เหมาะสม เป็นเหตุให้ทัวร์ลงอย่างหนัก

“แซน วิศาพัช” พร้อมด้วย นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความ พนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม ให้ดำเนินคดีข้อหาหมิ่นประมาทกับ “จีน” สามีของ”หนิง – ปณิตา” ผู้จัดละครชื่อดัง กรณี “จิน” โพสต์ข้อความใต้ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว ของ “แซน” ซึ่งเป็นภาพที่ “แซน” ถ่ายรูปคู่กับ “กระติก” บนรถตู้ ในวันที่อัยการนัดส่งตัวผู้ต้องหาฟ้องต่ออัยการจังหวัดนนทบุรี ทำให้มีผู้เข้าไปคอมเมนท์ตำหนิ ด่าทอ หรือเรียกทัวร์มาลง “แซน” กับ “กระติก” อย่างหนักหน่วง


โดย “แซน” ยืนยันว่า Instagram เป็นพื้นที่ส่วนตัว ตนมีสิทธิ์ที่จะโพสต์ให้กำลังใจ “กระติก” เนื่องจากเหตุการณ์ “แตงโม” ตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิตก็ผ่านมานานถึง 2 เดือนแล้ว พร้อมถามกลับ “จิน” ว่ารู้จักกันหรือจึงเข้ามาเขียน comment ใน ig ตนในลักษณะนี้

นอกจากนี้ “แซน” ยังตอกกลับ “จิน” และ “หนิง” ว่า ทั้งคู่พฤติกรรมดีงามเหมาะสมทั้งหมดแล้วหรือ เพราะหากเป็นตนคงไม่กล้าไปว่าคนอื่นแบบนี้ ส่วนจะแจ้งความดำเนินคดีกับหนิงในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยหรือไม่ อยู่ระหว่างการพิจารณาของทนายความ โดยการแจ้งความกับ “จิน” วันนี้ จะเรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงินสดจำนวนหลักแสนถึงหลักล้านบาท


“แซน” ยืนยันว่ากรณีแจ้งความกับ “จิน” ถือเป็นคดีแรกที่แจ้งความข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนคนอื่นยังอยู่ระหว่างการพิจารณา

ผู้สื่อข่าวถามความเห็นกรณีตำรวจแถลงข่าวสรุปสำนวนคดี “แตงโม” และกรณีนำภาพบาดแผล สาวชาวอังกฤษมาแถลงข่าว ประเด็นนี้ “แซน” ไม่ขอแสดงความคิดเห็น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

อีสาน-ตะวันออก ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานและภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”