fbpx

จับตีนแมวโหดทำร้ายเจ้าของบ้านสลบเหมือด

กรุงเทพฯ 29 เม.ย. – ตำรวจรวบโจรแสบควงมีดบุกจี้ชิงทรัพย์และทำร้ายร่างกายผู้เสียหายจนสลบคาบ้าน พบประวัติเคยถูกจับคดีลักทรัพย์-วิ่งราวทรัพย์ ก่อนพ้นโทษและมาก่อเหตุอีก


ตำรวจ สน.บางเขน จับกุมนายเกียรติศักดิ์ หรือ กอล์ฟ จันทร์นิยม อายุ 32 ปี พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง นาฬิกาข้อมือ 1 เรือน แว่นตาดำ 1 อัน ธนบัตรที่ระลึก ฉบับละ 100 บาท จำนวน 1 ฉบับ และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า โนวา เทน่า สีดำ ทะเบียน กวษ 589 กทม. ที่ขับขี่ไปก่อเหตุ โดยจับกุมได้หน้าห้องพักรายวัน ซอยพหลโยธิน 48 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

การเข้าจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565 เวลาประมาณ 04.15 น. เกิดเหตุคนร้ายใช้รถ
จักรยานยนต์เป็นพาหนะ เข้าไปทำร้ายร่างกายหญิงอายุ 59 ปี และชิงทรัพย์สินเป็นเงินสดประมาณ 3,000 บาท โทรศัพท์มือถือ นาฬิกาข้อมือ แว่นตาดำ และธนบัตรที่ระลึก ฉบับละ 100 บาท ภายในบ้านพัก ซอยสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่จึงทำการสืบสวนจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด จนทราบว่า ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุในคดีนี้หลบมาพักอาศัยที่ห้องพักรายวัน ซอยพหลโยธิน 48 จึงนำกำลังไปตรวจสอบเฝ้าสังเกตการณ์ จนพบคนลักษณะท่าทางคล้ายกับคนร้ายที่ปรากฏในภาพวงจรปิด จึงเข้าจับกุมตัวไว้ได้


นายเกียรติศักดิ์ ให้การว่า ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปที่บ้านเกิดเหตุ และเข้าไปภายในบ้านเพื่อลักทรัพย์ แต่ผู้เสียหายตื่นมาพบ จึงใช้มีดบังคับไม่ให้ผู้เสียหายส่งเสียงดัง และได้เตะต่อยผู้เสียหายจนสลบ จากนั้นจึงลักเอาทรัพย์สิน ก่อนหลบหนีมาพักอาศัยที่ห้องพักรายวัน กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมตัวได้

เบื้องต้นพบประวัติผู้ต้องหาเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 1 และภูธรภาค 7 จับกุมดำเนินคดีลักทรัพย์และวิ่งราวทรัพย์ ก่อนพ้นโทษและมาก่อเหตุอีกในท้องที่ สน.บางเขน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

แห่ยินดีว่าที่ ส.ส.เขต 3 ราชบุรี คนใหม่

นายก อบจ.ราชบุรี นำทีมมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับนายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ หรือ ส.จ.เส็ง ว่าที่ ส.ส.ใหม่ ชนะการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 ราชบุรี แทนตำแหน่งที่ว่าง

พบ 3 รายทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ฉีกและขยำบัตร

กทม.เผยสรุปรายงานการใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.และ ส.ก. ช่วงเช้า พบทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง 3 ราย ฉีกและขยำบัตรเลือกตั้ง