fbpx

ยายขายลอตเตอรี่ 80 บาท แจ้งความถูกทหารทำร้าย

กรุงเทพฯ 28 เม.ย. – ยายอายุ 71 ปี ขายลอตเตอรี่ แจ้งความตำรวจ สน.นางเลิ้ง ถูกทหารยศ จ.ส.อ. ข่มขู่และขับไล่ให้ไปขายที่อื่น เนื่องจากขายราคา 80 บาท


กรณียายอายุ 71 ปี ขายลอตเตอรี่ ร้องถูกทหารยศจ่าสิบเอกข่มขู่และขับไล่ เนื่องจากยายขายลอตเตอรี่ราคา 80 บาท ตัดราคาของแผงชายคนดังกล่าว ถึงขั้นทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ บริเวณร้านสะดวกซื้อ หลังกองบัญชาการกองทัพบก ถนนประชาธิปไตย แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร ล่าสุดคุณยายพร้อมลูกและหลานชาย นำหลักฐานใบตรวจร่างกายเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.นางเลิ้ง พร้อมย้อนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มีนาคม อย่างละเอียดว่า ทุกครั้งที่มานั่งขายลอตเตอรี่จะถูก จ.ส.อ.คนนี้ด่าด้วยคำหยาบคายและขับไล่ให้ไปขายที่อื่นตลอด กระทั่งบานปลายถึงขั้นทำร้ายร่างกาย วันนี้จึงพากันมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เพราะคู่กรณีเป็นทหาร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน