fbpx

รวบผู้ต้องหาตามหมายจับ วัย 49 ล่วงละเมิดเด็ก 2 ขวบ

กทม. 28 เม.ย. – ตำรวจกองบังคับการปราบปราม จับกุมนายแสวง (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสว่างดินแดน เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2565 ในข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี


ทั้งนี้ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน 2565 ช่วงบ่ายโมง ยายของเด็กผู้เสียหาย ออกไปทำสวนปลูกไร่มันกับผู้ชายที่ตกเป็นผู้ต้องหา โดยมีหลานวัย 2 ขวบ ตามไปด้วย จากนั้นชายดังกล่าวได้พาเด็กลงไปเล่นน้ำในสระน้ำที่อยู่บริเวณใกล้กัน สักพักยายได้ยินเสียงเด็กร้องไห้ จึงเดินไปดู พบว่าเด็กมีอาการหวาดกลัวไม่ยอมให้ผู้ต้องหาที่ยืนอยู่บริเวณนั้นอุ้ม ยายสงสัยว่าหลานอาจถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงพาหลานไปตรวจร่างกาย

ผลการตรวจของแพทย์พบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ ยายจึงโทรศัพท์แจ้งมารดาของเด็กให้ทราบเรื่อง ก่อนพาผู้เสียหายไปพบพนักงานสอบสวน สภ.คำตากล้า จ.สกลนคร เพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหาที่หลบหนีไป


ตำรวจออกสืบสวนติดตามตัวจนทราบว่าหลบหนีมาที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่แสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ จึงเข้าจับกุม และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.คำตากล้า เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด