fbpx

สาวไม่ชินทางขับเก๋งพุ่งเข้ารางรถไฟสถานีบางเขน

กรุงเทพฯ 28 เม.ย. – งง! สาวขับเก๋งบนรางรถไฟสถานีบางเขน เจ้าหน้าที่ต้องไล่ตามให้หยุดรถ เกรงอุบัติเหตุ เนื่องจากจะมีขบวนรถไฟเข้ากรุงเทพฯ ช่วงเช้ามืด ด้านเจ้าตัวอ้างไม่ชินเส้นทาง จึงขับหลงเข้ามา


เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.00 น. วันนี้ (28 เม.ย.) ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบเหตุรถนั่งส่วนบุคคลขับเข้าไปในรางรถไฟ ใกล้กับสถานีรถไฟบางเขน เขตลาดยาว กรุงเทพมหานคร

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งมาสด้า สีเทา ทะเบียน กทม. จอดอยู่กลางรางรถไฟ ห่างจาก ถ.งามวงศ์วาน ประมาณ 500 เมตร สภาพรถด้านหน้ามีรอยชนได้รับความเสียหาย และยางหน้าซ้ายแตก ไม่สามารถขับได้ ส่วนผู้ขับขี่เป็นหญิง ขับมาเพียงคนเดียว โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ และมีเพื่อนมารับตัวไปยืนอยู่บนถนนกำแพงเพชร 6 เจ้าหน้าที่ใช้รถยนต์ลากจูง เพื่อนำรถคันดังกล่าวออกจากรางโดยด่วน เพราะจะมีขบวนรถไฟเที่ยวแรกเข้ามาเวลา 04.00 น.


ด้านพนักงานรถไฟประจำสถานีบางเขน บอกว่า ได้ยินเสียงรถยนต์วิ่งด้วยความเร็วเข้ามาในพื้นที่เขตรางรถไฟ ขับมุ่งหน้าไปทางรังสิต จึงพยายามวิ่งตาม เพื่อให้หยุดรถ กระทั่งรถคันนั้นหยุดลง เพราะไม่สามารถวิ่งต่อไปได้ เนื่องจากใต้ท้องรถติดกับเนินหินบนรางรถไฟ เบื้องต้นพบว่า คนขับรถยนต์คันดังกล่าวเป็นหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่ง ซึ่งอ้างว่าไม่ชินเส้นทาง จึงขับหลงเข้ามา

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง นำรถยนต์คันดังกล่าวไปตรวจสอบที่สถานีตำรวจ พร้อมเชิญตัวผู้ขับขี่ไปสอบปากคำ และตรวจวัดแอลกอฮอล์ ก่อนพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน