fbpx

“ไฮโซลูกนัท” หอบกระเช้าขอโทษ ผกก.สน.ลุมพินี

สน.ลุมพินี 25 เม.ย.-“ไฮโซลูกนัท” หอบกระเช้าสินค้ากลุ่มทะลุฟ้า เข้าขอโทษ ผกก.สน.ลุมพินี เหตุด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง หลังตำรวจไม่ให้ขึ้นไปชี้ที่เกิดเหตุคอนโดฯ “ปริญญ์” เมื่อ 19 เม.ย. ย้ำสำนึกผิดจริงๆ ไม่ได้เล่นละคร พร้อมเผย “แอนนา” สภาพจิตใจดีขึ้น


นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย นักเคลื่อนไหวทางการเมือง นำกระเช้าเข้าขอโทษ พ.ต.อ.นิมิตร นูโพนทอง ผู้กำกับการ สน.ลุมพินี จากเหตุชี้หน้าตำหนิ ผกก.ด้วยถ้อยคำหยาบคาย เหตุเกิดบริเวณหน้าคอนโดมิเนียมของนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ เมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา

ก่อนมอบกระเช้า นายธนัตถ์ เปิดเผยว่า ได้ติดต่อไปยัง พ.ต.อ.นิมิตร ผู้กำกับการ สน.ลุมพินี แล้ว โดยผู้กำกับแจ้งว่า ติดประชุมที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมระบุว่าการนำกระเช้าเข้าขอโทษ ทำด้วยความจริงใจ ไม่ได้เล่นละคร เนื่องจากหลังเกิดเหตุถูก ส.ส.พรรคก้าวไกล ตำหนิ จึงพยายามปรับภาพลักษณ์และลดพฤติกรรมการใช้ความรุนแรงลง ส่วนคดีความที่ถูก ผกก.แจ้งความข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ก็ปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนกฎหมาย โดยขณะนี้ยังไม่มีหมายเรียกให้มารับทราบข้อหา


สำหรับของขวัญในกระเช้าที่ “ไฮโซลูกนัท” นำมาขอโทษผู้กำกับ สน.ลุมพินี อาทิ น้ำพริกแห้งบรรจุกระปุกที่ผลิตโดยกลุ่มทะลุฟ้า, ทุเรียนหมอนทองทอดของฝากขึ้นชื่อจาก “ไมค์ ระยอง” และมะม่วงน้ำดอกไม้จาก “ทนายอานนท์ ” ซึ่ง “ไฮโซลูกนัท” ยืนยันว่าสินค้าทุกอย่างที่อยู่ในกระเช้าตั้งใจนำมามอบให้จริงๆไม่ตั้งใจให้สินค้าที่ผลิตจากกลุ่มคนเคลื่อนไหวทางการเมือง เพื่อต้องการจิกกัด ผกก. แต่เห็นว่าเป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพ แตกต่างจากสินค้าตามท้องตลาดทั่วไป

หลังให้สัมภาษณ์ นายธนัตถ์ นำกระเช้าขึ้นไปบน สน. โดยมีตำรวจมาพูดคุย แต่ไม่ได้รับมอบกระเช้าแทน ผกก. “ไฮโซลูกนัท” จึงวางกระเช้าไว้บน สน. และว่าเผื่อตำรวจท่านอื่นจะได้นำไปรับประทาน

ส่วนกรณี “แอนนา” ภรรยาของ “ไฮโซลูกนัท” หนึ่งในเหยื่อคดีคุกคามเพศของอดีตรองหัวหน้าพรรคการเมือง ” ไฮโซลูกนัท” กล่าวว่า ขณะนี้ “แอนนา” มีสภาพจิตใจที่ดีขึ้น และเตรียมทำแคมเปญรณรงค์เรื่องการใช้ความรุนแรงและการล่วงละเมิดทางเพศ เพื่อให้เหยื่อทุกรายไม่เฉพาะในคดีนี้ ได้มีที่พึ่งและที่ปรึกษา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน