fbpx

ป.ป.ส.เปิดขายทอดตลาดรถหรู พร้อมสินค้าแบรนด์แนม 25 เม.ย.นี้ 

กรุงเทพฯ 24 เม.ย.- สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถหรูและแบรนด์เนม ฟังทางนี้ พรุ่งนี้ (25 เม.ย.) แล้ว ป.ป.ส.จะเปิดประมูลขายทอดตลาดทรัพย์ที่ยึดมาจากขบวนการค้ายาเสพติด ทั้งรถยนต์หรู เริ่มต้น 5 ล้านบาท นาฬิกา และกระเป๋าแบรนด์รวมเกือบ 200 รายการ  


สำนักตรวจสอบทรัพย์สินคดียาเสพติด สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. นำมาลงใน TikTok เรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะประกาศขายทอดตลาดทรัพย์ยึดได้จากขบวนการค้ายาเสพติด ประกอบด้วยรถยนต์หรูราคาประมูลเริ่มต้นที่ 5 ล้านบาท รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ นอกจากนี้มี นาฬิกาแบรนด์ดัง ราคาประมูลเริ่มต้นที่ 300,000 บาท และกระเป๋าแบรนด์เนม รวมทั้งทองรูปพรรณ เครื่องประดับ และวัตถุมงคล รวมกว่า 200 รายการ โดยจะขายทอดตลาดในวันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่สำนักงาน ป.ป.ส. ถนนดินแดง กรุงเทพมหานคร สำหรับผู้ประสงค์เข้าสู้ราคาติดต่อขอลงทะเบียนและดูทรัพย์สินที่จะขายทอดตลาด ได้ทั้งทางเว็บไซต์และที่สถานที่เก็บทรัพย์ที่ ป.ป.ส.กำหนด  

โดยป.ป.ส.เปิดให้ลงทะเบียนก่อนร่วมประมูลทรัพย์ตั้งแต่ 8.30 น. และผู้เข้าประมูลต้องทำการตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมงาน ซึ่งการสู้ราคาประมูลทรัพย์สินบางรายการต้องมีการวางเงินประกันก่อนในหลักแสนบาท และผู้ประมูลได้ต้องชำระเงินแล้วเสร็จทั้งหมดภายใน 30 วันนับจากวันประมูล และผู้ซื้อต้องออกค่าใช้จ่ายในการขนย้ายทรัพย์สินที่ประมูลได้ โดยขนย้ายทรัพย์สินภายใน 7 วันหลังจากได้ชำระเงินเสร็จสิ้น.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

พบศพชายตายปริศนาคารถหรู จอดหน้า สน.คลองตัน

พบศพชายวัย 65 ปี เสียชีวิตภายในรถหรู จอดอยู่บริเวณลานจอดรถ สน.คลองตัน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยบาดแผล จนท.นำศพส่งแพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต

ปชช.ย่านเสาชิงช้าไม่ค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง

ประชาชนไม่คัดค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง แต่ไม่เอาพิพิธภัณฑ์ เสนอเปลี่ยนเป็น รพ.ปฐมภูมิ คุ้มค่ากว่า

ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักพลัดตกขุมน้ำ ดับ 1

ฝนตกถนนลื่น หญิงวัย 53 ปี ขับรถเสียหลักตกขุมน้ำริมถนนพระภูเก็ตแก้ว เสียชีวิตอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ใช้รถเครนยกขึ้นมาจากน้ำ ลูกชายและลูกสาวมาเฝ้าดูด้วยความโศกเศร้า

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” ปั่นจักรยานสำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ

กรุงเทพฯ 29 พ.ค. – “ชัชชาติ” ปั่นจักรยานนำ “ดร.ยุ้ย” และว่าที่ ส.ก.ก้าวไกล สำรวจชุมชนแออัดซอยทองหล่อ ย้ำต้องดูแลผู้อาศัยเหมือนเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ส่งเสริมโครงการบ้านมั่นคง-ระบบสาธารณสุขเส้นเลือดฝอย พร้อมเผยไม่กังวลที่มีผู้ร้องเรียน กกต. แล้วแต่จะตัดสิน แต่มั่นใจว่าไม่เป็นปัญหา ฝ่ายกฎหมายของตนชี้แจงได้ทุกเรื่อง

รัฐบาลย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass

โฆษกรัฐบาล ย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass คงเฉพาะต่างชาติ ชี้รัฐบาลปรับมาตรการตลอด โต้ฝ่ายค้านไม่เคยละเลยการท่องเที่ยว

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว