fbpx

เหยื่อรายที่ 15 ให้ปากคำเเล้ว – จับตาเเจ้งข้อหา “ปริญญ์” เพิ่ม

กรุงเทพฯ 20 เม.ย.- ทนายษิทรา โพสต์เฟซบุ๊กระบุขอบคุณไฮโซชื่อดัง ซึ่งเป็นผู้เสียหายรายที่ 15 ที่ถูกอดีตรองหัวหน้าพรรคลวนลาม เข้าให้การยืนยันพฤติกรรมกับพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งจับตาว่าจะมีการแจ้งข้อหานายปริญญ์เพิ่มหรือไม่


เช้าวันนี้ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด โพสต์เฟซบุ๊กระบุขอบคุณไฮโซชื่อดัง ที่ถูกรองหัวหน้าพรรคลวนลาม เข้าให้การยืนยันพฤติกรรมหื่นกับพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี เรียบร้อยแล้ว 

ทนายษิทรา เผยเพิ่มเติมว่าเหยื่อรายที่ 15 เป็นไฮโซชื่อดัง คุยกับผู้ต้องหาได้ 4 เดือน ถูกลวนลามจูบปาก เหตุเกิดปี 2551 ที่คอนโด ซึ่งผู้เสียหายและเพื่อน ร่วมเป็นพยานและเข้าปากคำแล้วที่ สน.ลุมพินี แต่ขอปกปิดชื่อเพราะเป็นตระกูลใหญ่


นอกจากนี้ ยังมีแชทหลุดออกมา มีลักษณะทักไปพูดคุยกับผู้เสียหาย การแนะนำว่าพ่อเป็นใคร และมีการสอบถามทำนองว่าชอบเที่ยวสถานบันเทิงมั้ย? ซึ่งผู้เสียหายบอกว่า มีอายุแค่ 17 ปี พ่อแม่คงไม่ชอบใจที่จะไปสถานที่แบบนั้น 

ส่วนเรื่องของคดี ต้องจับตาว่าจะมีการแจ้งข้อหานายปริญญ์เพิ่มหรือไม่ โดย พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล บอกว่าวันนี้น่าจะมีความชัดเจนว่า จะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมได้ในคดีไหนบ้าง หลังมีผู้เสียหายทยอยเข้าแจ้งความมากขึ้น ส่วนที่บางกรณีมีการก่อเหตุมานานแล้ว ทางตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบ และพิจารณาวันเวลาก่อนปี 2562 เพราะในข้อหาข่มขืนบางมาตรา สามารถยอมความกันได้ แต่หลังปี 2562 มีการแก้กฎหมายยอมความกันไม่ได้ ดังนั้น อาจมีปัญหาเรื่องระยะเวลาการเกิดเหตุ ต้องดูรายละเอียด ส่วนการเข้าตรวจค้นสถานที่เกิดเหตุห้องพักหรูที่คอนโดมิเนียม ย่านสุขุมวิท มีประโยชน์ต่อรูปคดี เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปดูสถานที่ ถ่ายภาพเก็บหลักฐาน ส่วนสถานที่อื่นๆ ยังไม่ได้ขอหมายค้น

ด้าน พ.ต.อ.นิมิตร นูโพนทอง ผกก.สน.ลุมพินี บอกว่า จากการสอบปากคำผู้เสียหายที่ทยอยเข้ามาแจ้งความ พบว่าพฤติการณ์ของผู้ก่อเหตุมีลักษณะที่ใกล้เคียงกัน เริ่มจากการชวนพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจ หรือล่อลวงมาที่คอนโดที่เกิดเหตุ หรือสถานที่อื่นๆ ก่อนจะทำการลวนลาม ล่วงละเมิด และบางรายถูกข่มขืน ผู้เสียหายบางคนถูกกระทำในลักษณะวางยาก่อนลงมือข่มขืน พนักงานสอบสวนต้องแยกแยะพฤติการณ์การก่อเหตุและความผิดที่จะเข้าข่ายข้อหาต่างๆ ต้องพิจารณาในคณะทำงานทางคดี จากนั้นต้องรวบรวมพยานหลักฐานไปขอศาลออกหมายจับผู้ต้องหาต่อไป แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุวัน เวลาที่ชัดเจนได้ และหลังมีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความเพิ่มก็ยังไม่ได้รับการติดต่อจากนายปริญญ์เรื่องเข้ามามอบตัวรับทราบข้อกล่าวหาแต่อย่างใด


สำหรับผู้เสียหายที่มีลักษณะเหมือนถูกวางยาและข่มขืน เป็นผู้เสียหายรายที่ 10 เหตุเกิดช่วงปี 59 ผู้ก่อเหตุบอกจะให้คำปรึกษาด้านธุรกิจนัดไปที่ห้องทำงาน ผู้ก่อเหตุพยายามชวนให้ดื่มแอลกอฮอลล์ จากนั้นเริ่มลวนลามจับมือ แขน และล่วงละเมิดทางเพศ จนตื่นมาเช้าวันรุ่งขึ้นพบว่าตัวเองนอนอยู่ข้างป้อม รปภ. รายนี้บอกว่ารู้สึกขยะแขยงทุกครั้งที่เห็นชายคนดังกล่าวทำหน้าที่วิทยากร  

ส่วนรายที่ 12 เป็นนักศึกษาเหตุเกิดปี 60 ที่อังกฤษ ผู้เสียหายและผู้ก่อเหตุรู้กันกันก่อนที่เมืองไทย จากนั้นไปเจอที่อังกฤษ ผู้ก่อเหตุชวนไปทานข้าว และมีการเอาไวน์ให้ดื่มไม่กี่แก้ว จากนั้นผู้เสียหายรู้สึกเหมือนภาพตัด จึงไปแอบในห้องน้ำ พนักงานมาช่วย ผู้เสียหายจึงรีบหนีกลับบ้าน    

นอกจากนี้ ยังมีผู้เสียหายที่เคยแจ้งความไว้ก่อนหน้านี้แล้ว เป็นผู้เสียหายรายที่ 9 อายุ 26 ปี ประกอบธุรกิจส่วนตัว มีการชวนดื่ม และกระทำอนาจาร ผู้เสียหายรายนี้เคยแจ้งความแล้วเมื่อ 13 พ.ย. 2563 แต่คดีไม่คืบหน้า และเมื่อวันที่ 18 เม.ย. จึงมาติดตามถามความคืบหน้าทางคดีที่ สน.ลุมพินี.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม