fbpx

ชายคลั่งใ​ช้มีดไล่แทงผู้หญิงในห้างดัง เจ็บ 2 ราย

กรุงเทพฯ 19 เม.ย. – ชายคลั่งก่อเหตุใ​ช้มีดไล่แทงผู้หญิง ในศูนย์การค้าย่านราชประสงค์ บาดเจ็บ 2 ราย พยานเล่านาทีเกิดเหตุคล้ายคนเมายาไม่ได้สติ


เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. วันนี้ (19 เม.ย.) เกิดเหตุมีผู้หญิงถูกอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บ 2 ราย หน้าร้านเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง บริเวณชั้น 2 ของศูนย์การค้าย่านราชประสงค์ ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะวิ่งหลบหนีไป ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ

จากการสอบถามพนักงานร้านขายรองเท้าที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ เล่าให้ฟังว่า คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี สวมหมวกและเสื้อสีดำ ถืออาวุธมีดสั้นขนาดเล็ก วิ่งตะโกนเข้ามาในศูนย์การค้าฯ ก่อนจะใช้อาวุธมีดในมือไล่แทงผู้หญิงที่กำลังเดินออกมาจากห้องน้ำ และทำร้ายผู้หญิงอีก 1 คน ที่ยืนอยู่ใกล้กับบันไดเลื่อนชั้น 2 ใกล้กับร้านขายเสื้อ โดยอาวุธมีดแทงเข้าบริเวณใกล้ลำคอและใบหน้าบาดเจ็บ จากนั้นหญิงคนดังกล่าวได้วิ่งเข้าไปหลบในร้านขายเสื้อ ส่วนชายที่ก่อเหตุวิ่งหลบหนีไป


พนักงานร้านขายรองเท้า กล่าวด้วยว่า ชายที่ก่อเหตุมีลักษณะคลุ้มคลั่งคล้ายคนเมายาไม่ได้สติ ส่วนจะรู้จักกับผู้ได้รับบาดเจ็บหรือไม่ ไม่ทราบแน่ชัด แต่ดูจากการก่อเหตุแล้ว เชื่อว่าไม่รู้จักกัน เบื้องต้นทราบว่าตำรวจควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไว้แล้ว และอยู่ระหว่างการสอบปากคำที่ สน.ปทุมวัน ส่วนผู้บาดเจ็บจะมีการสอบปากคำต่อไป

ขณะที่บรรยากาศบริเวณที่เกิดเหตุ ล่าสุดร้านขายเสื้อดังกล่าวได้ปิดร้านแล้ว โดยมีตำรวจเข้ามาสอบถามและบันทึกภาพที่ร้านไว้เป็นหลักฐาน ส่วนบรรยากาศภายในศูนย์การค้าฯ สถานการณ์เป็นปกติ ประชาชนยังมาจับจ่ายซื้อของ และไม่ทราบว่ามีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

ด้านศูนย์การค้าที่เกิดเหตุ ได้ออกหนังสือชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า ทางทีมรักษาความปลอดภัยของศูนย์การค้าได้เข้าระงับเหตุและควบคุมตัวชายสติไม่ดีรายหนึ่งได้อย่างทันท่วงทีภายใน 5 นาที และได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจมาดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว โดยศูนย์การค้าได้รีบนำผู้บาดเจ็บ 2 ราย ส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดทันที และขณะนี้ได้รับการดูแลรักษาพยาบาลอย่างปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ทั้งนี้ ทางศูนย์การค้ามีความพร้อมอย่างเต็มที่ด้วยมาตรฐานการปฏิบัติงานระงับเหตุที่รวดเร็วและเป็นระบบ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าที่มาใช้บริการ. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด