fbpx

ผู้เสียหายคดี “ปริญญ์” แจ้งความแล้ว 14 ราย

กรุงเทพฯ 18 เม.ย. – ความคืบหน้าคดีนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ล่าสุดตอนนี้มีผู้เสียหายมาแจ้งความแล้ว รวม 14 ราย เฉพาะวันนี้วันเดียว 9 ราย


ตั้งแต่เวลา 18.00 น. วันนี้ (18 เม.ย.) มีผู้เสียหายทยอยมาแจ้งความที่ สน.ลุมพินี อย่างต่อเนื่อง

รายที่ 8 อาชีพธุรกิจส่วนตัว เหตุเกิดปี 2559 ผู้ต้องหาใช้มือทำอนาจาร


รายที่ 9 อายุ 26 ปี ทำธุรกิจส่วนตัว โดนลวนลาม เหตุเกิด 13 พ.ย.63 ที่คอนโดฯ รู้จักจากการไปงานที่ต่างจังหวัด พอมาที่ กทม. หลอกว่าจะพาไปกินข้าว ปรากฏว่าเป็นห้องคอนโดฯ ชวนดื่ม ร้องคาราโอเกะ ให้มานั่งใกล้ เคสนี้เคยแจ้งความที่ สน.ลุมพินี แล้ว วันที่ 13 พ.ย.63 จนถึงตอนนี้ไม่มีความคืบหน้า

รายที่ 10 ให้ข้อมูลว่า เหตุเกิดเมื่อปี 2559 แต่ตอนนั้นไม่รู้จะแจ้งความอย่างไร ที่ไหน เมื่อเห็นข่าวผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ตนเองจึงรู้สึกว่าต้องการได้รับการชดเชย เพราะที่ผ่านมารู้สึกอาย และอดทนอยู่อย่างเงียบๆ โดยเหตุเกิดหลังงานบรรยายงานหนึ่ง ผู้ต้องหาบอกว่า ยินดีให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ ตนเองสนใจจึงติดต่อไป เมื่อเดินทางไปถึงห้องทำงานที่เกิดเหตุ มีการพยายามเชิญชวนให้ดื่มแอลกอฮอล์ โดยอ้างว่าจะทำให้การพูดคุยราบรื่น แต่เมื่อตนดื่มสักระยะ รู้สึกแปลก แต่ถูกบังคับให้ดื่มต่อจนหมดแก้ว จากนั้นจึงเริ่มถูกลวนลาม จับมือ แขน และล่วงละเมิดทางเพศ จนตื่นมาเช้าวันรุ่งขึ้น และพบว่าตนเองนอนอยู่ข้างป้อม รปภ. หลังเกิดเหตุการณ์ นักการเมืองคนดังกล่าวโทรมาพูดคุยตามปกติ แต่ตนตัดสินใจไม่รับสาย และปิดกั้นช่องทางการติดต่อทั้งหมด สุดท้ายนี้อยากฝากไปถึงผู้กระทำ ขอให้ถูกดำเนินคดีถึงที่สุด ชดใช้กรรมในคุก ส่วนตัวรู้สึกขยะแขยงทุกครั้งที่เห็นชายคนดังกล่าวทำหน้าที่วิทยากร

รายที่ 11 บอกว่า รู้จักกับนักการเมืองคนดังกล่าว ตั้งแต่ปี 2556 เหตุเกิดปี 2557 โดยถูกล่อลวงไปที่พัก เพราะชายคนดังกล่าวอ้างว่าเป็นสำนักงาน ตนยืนยันว่าจะเจอที่สาธารณะ แต่ชายคนดังกล่าวยืนยันว่าต้องกลับไปเอาของ เมื่อผู้เสียหายตามไป จึงพบว่าเป็นห้องนอน นักการเมืองปิดประตูห้องและเริ่มลวนลาม ขณะนั้นตนเองอ้างเหตุผลทุกอย่าง และพยายามขัดขืน แต่ไม่สำเร็จ สุดท้ายเมื่อถูกข่มขืนสำเร็จ ตนบอกว่าจะแจ้งความ แต่นักการเมืองรายนี้บอกว่า ใครจะช่วย ใครจะเชื่อ และรู้ไหมว่าพ่อตนเป็นใคร ยืนยันว่า ผู้เสียหายทุกคนไม่รู้จักกันมาก่อน แต่พูดตรงกัน หลังเกิดเหตุรู้สึกด้อยค่าตนเอง แต่วันนี้ได้ปลดล็อกความรู้สึก ที่ผ่านมาตั้งแต่เกิดเรื่อง ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า แต่ตนเองไม่แปลกใจที่ผู้ก่อเหตุจะปฏิเสธ


จากนั้นมีผู้เสียหาย รายที่ 12, 13 และ 14 เดินทางมาแจ้งความที่ สน.ลุมพินี โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

กำจัดกิ้งกือนับล้านบุกบ้าน

ฉีดพ่นสารเคมีกำจัดกองทัพลูกกิ้งกือนับล้านตัว ตามบ้านเรือนหลายหลัง บุกเข้ามาช่วงฝนหยุดตก ไต่ตามผนังบ้านจนขนลุก เกรงเป็นอันตรายกับเด็กเล็ก

“อัจฉริยะ” เผยติดต่อเจ้าของคลิปบนเรือเป็นพยาน

“อัจฉริยะ” เผยอยู่ระหว่างเกลี้ยกล่อมเจ้าของคลิปทำร้ายร่างกายบนเรือ ให้เป็นพยานในคดี พร้อมระบุ หาก DSI ไม่รับเป็นคดีพิเศษ หลักฐานนี้จะถูกปิดตาย ทั้งนี้รู้ตัวคนเล่นเฟซบุ๊กเเตงโม ยันไม่เกี่ยวกับตัวเอง วอนเเม่ไปเเจ้งความ พร้อมขอตำรวจเรียก”เฮียเซี๊ยะ” เจ้าของอู่เรือตัวจริงให้ปากคำ ประเด็นกล้องเสีย

ข่าวแนะนำ

สธ. ให้ “ฝีดาษลิง” เป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวัง

สธ. ให้ “ฝีดาษลิง” เป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวัง ย้ำยังไม่พบในไทย ระยะฟักเชื้อ 5-21 วัน มีไข้และผื่นตุ่มหนองขึ้น ได้ตามตัว รวมถึงอวัยวะเพศและทวารหนัก

“อัจฉริยะ” เผยติดต่อเจ้าของคลิปบนเรือเป็นพยาน

“อัจฉริยะ” เผยอยู่ระหว่างเกลี้ยกล่อมเจ้าของคลิปทำร้ายร่างกายบนเรือ ให้เป็นพยานในคดี พร้อมระบุ หาก DSI ไม่รับเป็นคดีพิเศษ หลักฐานนี้จะถูกปิดตาย ทั้งนี้รู้ตัวคนเล่นเฟซบุ๊กเเตงโม ยันไม่เกี่ยวกับตัวเอง วอนเเม่ไปเเจ้งความ พร้อมขอตำรวจเรียก”เฮียเซี๊ยะ” เจ้าของอู่เรือตัวจริงให้ปากคำ ประเด็นกล้องเสีย

ทนายเดชา เผยแม่แตงโมส่งมือถือให้บังแจ็ค

ทนายเดชา เปิดแถลงด่วนเผย “แม่แตงโม” ส่งมือถือไปให้ “บังแจ็ค” ที่สหรัฐ หวังให้ช่วยกู้ภาพหลักฐานว่าถูกฆาตกรรมหรือไม่

ฝีดาษลิง ติดยากกว่าโควิด คาดอีก 2 สัปดาห์ มีชุดตรวจ

หน.ศูนย์จีโนมฯ ชี้ “ฝีดาษลิง” ติดยากกว่าโควิด การแพร่ในต่างประเทศยังไม่พบสาเหตุ พร้อมเร่งพัฒนาชุดตรวจ คาดแล้วเสร็จภายใน 2 สัปดาห์นี้