fbpx

ผู้เสียหายคดี “ปริญญ์” แจ้งความเพิ่มอีก 2 คน

กทม. 18 เม.ย. – ทนายษิทรา พาผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ “ปริญญ์” เพิ่มอีก 2 คน ข้อหากระทำอนาจาร รวมมีผู้เสียหายแจ้งความแล้ว 7 คน


ล่าสุด ประมาณ 15.00 น. ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้พาผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ นายปริญญ์ เพิ่มอีก 2 คน ในข้อหากระทำอนาจาร นับเป็นรายที่ 6 และ 7 ในคดีนี้ โดยรายที่ 6 อายุ 26 ปี อาชีพประกอบธุรกิจส่วนตัว ระบุว่าถูกข่มขืน ซึ่งทนายษิทรา บอกว่า ตอนแรกผู้เสียหายรายนี้ตั้งใจจะมาในฐานะพยาน โดยจะยื่นหลักฐานเป็นคลิปเสียงและหลักฐานบทสนทนาเท่านั้น จะไม่แจ้งความนายปริญญ์ เนื่องจากมีการรับสิ่งตอนแทนมาแล้วก่อนหน้านี้ แต่จากการเข้าให้ปากคำ พฤติกรรมของผู้ถูกกล่าวหา เข้าข่ายความผิดอาญาแผ่นดินยอมความไม่ได้ ตำรวจจึงเป็นผู้ร้องทุกข์กล่าวโทษกับนายปริญญ์เองตามกฎหมาย

ส่วนผู้เสียหาย รายที่ 7 ให้ข้อมูลว่า โดนลวนลามบนรถ ทั้งจับมือ แขน และขา พร้อมพูดจาแทะโลมส่อไปในเรื่องเพศ โดยระบุว่าเหตุเกิดเมื่อปี 2562 ช่วงที่เป็นนักศึกษาฝึกงาน โดยแจ้งความนายปริญญ์ ในข้อหากระทำอนาจารฯ


ทนายษิทรา ยืนยันว่า ไม่กลัวการฟ้องร้องกลับ เพราะเหยื่อทุกคนมั่นใจให้ตนมาดำเนินคดี ถ้ากลัว คนอื่นก็เสียขวัญ แต่ยอมรับว่าสับสนเพราะเหยื่อเยอะ แต่พฤติการณ์ส่วนใหญ่คือพาเหยื่อไปคุยที่ร้านอาหารและพาไปขืนใจที่ห้อง แต่มีเหยื่อที่ถูกวางยาจะมาแจ้งความด้วย ส่วนอีกรายถูกกระทำที่ประเทศอังกฤษ จะเข้ามาเป็นพยาน ส่วนเรื่องตำรวจยศพันตำรวจเอกจะให้เงินปิดปากเหยื่อนั้น ยังไม่มีข้อมูลมา แต่ได้ให้ผู้ใหญ่ตรวจสอบแล้ว สำหรับเรื่องคลิปเสียงที่อ้างว่าเป็นขบวนการของพรรคก้าวไกลที่จะดิสเครดิตนั้น ยืนยันไม่รู้จักกับคนในพรรคก้าวไกล ตนไม่ได้ประโยชน์อะไรเลย ถ้าจะกลั่นแกล้งทางการเมือง ตนไปทำคนที่มีโอกาสได้มากกว่า หากผู้ก่อเหตุพยายามบีบบังคับข่มขู่เหยื่อ ตนจะทำเรื่องถอนการประกันตัว ยืนยันตอนนี้ยังไม่มีใครถอนแจ้งความ แต่ยอมรับบางคนไม่ให้ความร่วมมือต่อ ไม่ขอระบุว่าเป็นใคร และส่วนตัว เชื่อว่า ผู้ก่อเหตุไม่มีประวัติการรักษาอาการทางจิต และไม่น่านำมาเป็นข้ออ้างในการต่อสู้คดี เพราะเขายังไปเป็นวิทยากรเวทีต่างๆ ได้

สำหรับคดีนี้ จนถึงตอนนี้ มีผู้เสียหายแจ้งความแล้ว 7 คน โดย 5 คน เหตุเกิดในพื้นที่ สน.ลุมพินี อีกคนเหตุเกิดในพื้นที่ สภ.เมืองเพชรบุรี และอีกคนอยู่ในพื้นที่ตำรวจภูธรเชียงใหม่

  1. หญิงสาววัย 18 ปี ที่เป็นคนเปิดเรื่อง เหตุเกิดเมื่อ 11 เมษายนที่ผ่านมา เข้าแจ้งความในข้อหา กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล
  2. ภรรยาของไฮโซลูกนัท เหตุเกิดปี 2564 แจ้งความในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น
  3. อดีตทีมงานช่วยหาเสียง จ.เพชรบุรี เหตุเกิดปี 2563 แจ้งความในข้อหา กระทำอนาจาร
  4. นักศึกษาหญิง วัย 18 ปี เหตุเกิดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แจ้งความในข้อหา กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล
  5. หญิงสาว ทำอีเวนท์ ที่ จ.เชียงใหม่ อายุ 25 ปี เหตุเกิดต้นปี 2564 ข้อหากระทำอนาจาร
  6. หญิง อายุ 26 ปี ทำธุรกิจส่วนตัว แจ้งข้อหากระทำอนาจาร
  7. เป็นอดีตนักศึกษาฝึกงาน เหตุเกิดเมื่อปี 2562 แจ้งข้อหากระทำอนาจาร


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ทนายอนันต์ชัยเผย “หลวงปู่แสง” ให้อภัยทุกคน ไม่เอาเรื่อง

ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช เผยหลังเข้ากราบหลวงปู่แสง ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จังหวัดอำนาจเจริญ เผยหลวงปู่แสงให้อภัยทุกคน ขอให้ทนายอนันต์ชัยยุติเรื่องราวที่เกิดขึ้น และขออโหสิกรรมและอภัยทานให้กับคณะหมอปลาและนักข่าว 

ข่าวแนะนำ

อัยการนนทบุรีแจ้งความมือมืดส่งเอกสารชี้นำคดีสำคัญถึงบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย

อัยการจังหวัดนนทบุรีหวั่นไม่ปลอดภัย หลังมือมืดส่งเอกสารลับชี้นำคดีสำคัญที่สังคมกำลังจับตาถึงบ้าน

นายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ ส่งผลดีต่อ ศก.ไทย

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ สมัยพิเศษ ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจไทยอย่างเป็นรูปธรรม ย้ำไทยต้องการให้สถานการณ์ความขัดแย้งทั่วโลกยุติโดยเร็ว

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60%

พระอุปัฏฐากข้างกาย “หลวงปู่เเสง” ประกาศขอลาออก

ความคืบหน้าการปลดคณะพระอุปัฏฐากในวันเกิดเหตุ เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และทำให้หลวงปู่ถูกติเตียน ล่าสุดประกาศขอลาออก ส่วนเรื่องเงินหลวงปู่แสง ผู้จัดการธนาคารได้เข้ามาชี้แจงเป็นเรียบร้อย