fbpx

ผบ.ตร.ไม่หนักใจคดี “ปริญญ์”

กรุงเทพฯ 18 เม.ย.-ผบ.ตร. ยืนยันไม่หนักใจ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เกี่ยวข้องกับคดีข่มขืนอนาจารหญิงหลายราย แต่ยอมรับคดีเกิดขึ้นนานหาหลักฐานยาก ตำรวจจะทำคดีอย่างดีที่สุด


พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยืนยันพนักงานสอบสวนที่รับผิดชอบคดีนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เกี่ยวข้องกับคดีข่มขืนอนาจารหญิงหลายราย จะดำเนินการอย่างตรงไปตรงมา เนื่องจากประชาชนจับตาคดีนี้อย่างใกล้ชิด โดยไม่มีอะไรน่าหนักใจ ถึงจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับนักการเมือง หรือเป็นผู้ใหญ่ในบ้านเมือง แต่ยอมรับว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมานาน อาจกระทบต่อการสืบหาพยานหลักฐาน ซึ่งตำรวจก็จะมีหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานให้ได้มากที่สุด

ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่ามีนายตำรวจยศพันเอกคนสนิทของนายปริญญ์ นำเงินจำนวนหนึ่งไปจ่ายให้ผู้เสียหาย เพื่อขอยอมความ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยืนยันปัจจุบันยังไม่มีผู้เสียหายรายใด มาถอนคำร้องทุกข์. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

“พล.อ.ประวิตร” ใช้ฤกษ์ดีเปิดหีบ 08.00 น. เลือกผู้ว่าฯ กทม.

“พล.อ.ประวิตร” เข้าคิวลงคะแนนเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม. – ส.ก.” เผยไม่ได้รู้สึกตื่นเต้น พร้อมเชิญชวนทุกคนออกมาใช้สิทธิ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60