fbpx

ตร.คาดสรุปคดี “แตงโม” สิ้นเดือน เม.ย.

รุงเทพฯ 18 เม.ย. – โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เชื่อสรุปสำนวนคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” สิ้นเดือนเมษายนนี้ ไม่ชัดจะแถลงสรุปคดีหรือไม่ ให้เป็นอำนาจผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พิจารณา


พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงกรณีที่มีกระแสข่าวสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เตรียมแถลงปิดคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม ภายในสัปดาห์นี้ โดยระบุว่า คดีนี้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มอบหมายให้ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 รับผิดชอบทั้งหมด เบื้องต้นทราบว่า ขณะนี้มีผู้อ้างพยานเพิ่มกับคณะพนักงานสอบสวน 2 คน จึงต้องมีการสอบสวนพยานเพิ่ม โดยคาดว่าจะสามารถสรุปสำนวนคดีส่งให้พนักงานอัยการภายในเดือนเมษายนนี้ โดยยังไม่มีการคุยกันเกี่ยวกับการแถลงชี้แจงรายละเอียดคดีกับสื่อมวลชน และยังไม่มีการพูดถึงว่าจะมาใช้สำนักงานตำรวจแห่งชาติเป็นสถานที่แถลงปิดคดี

ส่วนจะมีการโอนคดีให้กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) หรือไม่ พล.ต.ต.ยิ่งยศ กล่าวว่า ทางดีเอสไอเคยส่งคณะทำงานชุดหนึ่งมาคุยกับตำรวจแล้ว ซึ่งไม่ใช่การโอน แต่เป็นการพิจารณาว่าจะเสนอเข้าคณะกรรมการคดีพิเศษหรือไม่ แต่ส่วนตัวไม่ทราบรายละเอียด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

อีสาน-ตะวันออก ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานและภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”