fbpx

ศาลอนุญาตผัดฟ้อง “กระติก” ครั้งที่ 3

นนทบุรี 18 เม.ย. – พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ยื่นผัดฟ้อง “กระติก-อิจศรินทร์” ครั้งที่ 3 ข้อหาแจ้งข้อความอันเป็นเท็จ คดี “แตงโม” ตกเรือเสียชีวิต ล่าสุดศาลแขวงนนทบุรีอนุญาตผัดฟ้องอีก 6 วัน  


สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ที่พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ยื่นคำร้องต่อศาลแขวงนนทบุรี ขอผัดฟ้องครั้งที่ 2 น.ส.อิจศรินทร์ หรือกระติก จุฑาสุขสวัสดิ์  ผู้ต้องหาในเหตุการณ์ น.ส.ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม พลัดตกเรือสปีดโบ้ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิต ในข้อหาแจ้งข้อความอันเป็นเท็จเกี่ยวกับความผิดอาญาแก่พนักงานสอบสวน  หรือเจ้าพนักงานผู้มีอำนาจสืบสวนคดีอาญาตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 172  โดยศาลแขวงนนทบุรีอนุญาตให้ผัดฟ้องครั้งที่ 2 เป็นเวลา 6 วัน นับตั้งแต่วันที่ 11-16 เมษายนไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2565 พนักงานสอบสวนยื่นคำร้องขอผัดฟ้องครั้งที่ 3  (แบบไม่มีตัว) เนื่องจากผู้ต้องหาได้รับการปล่อยชั่วคราวในชั้นสอบสวน ล่าสุดศาลแขวงนนทบุรีพิจารณาแล้วมีคำสั่งอนุญาตให้ผัดฟ้องครั้งที่ 3 เป็นเวลา 6 วัน จนถึงวันที่ 22 เมษายนนี้.–สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

อีสาน-ตะวันออก ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานและภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”