fbpx

วัยรุ่นยิงสนั่นกลางงานแสดงสินค้า บาดเจ็บ 4 ราย

กรุงเทพฯ 28 มี.ค. – วัยรุ่นยิงกันสนั่นกลางงานแสดงสินค้าราคาถูกย่านถนนหทัยราษฎร์ บาดเจ็บ 4 ราย


เวลา 22.30 น. วานนี้ (27 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 งานสายตรวจ 1 พร้อมตำรวจ สน.นิมิตรใหม่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุวัยรุ่นถูกยิงบาดเจ็บและถูกทำร้ายร่างกาย ภายในงานจัดแสดงสินค้าราคาถูก ถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร

พบผู้บาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย รายที่ 1 เป็นชาย อายุประมาณ 20-30 ปี ถูกยิงเข้าซี่โครงซ้าย 1 นัด กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลนพรัตน์ รายที่ 2 เป็นชาย อายุประมาณ 25-35 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณหน้าท้อง 1 นัด อาการสาหัส กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลนวมินทร์ และผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย ถูกชกต่อย


จากตรวจสอบบริเวณหน้างานพบปลอกกระสุน 3 ปลอก ขนาด 11 มม. ตกอยู่ ห่างไปอีกประมาณ 5-6 เมตร ยังพบปลอกกระสุนขนาดเดียวกันตกอยู่ใกล้กับร้านค้า อีก 3 ปลอก และบริเวณประตูถูกยิง 1 นัด ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าภายในงานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม-4 เมษายน 65 จะมีดนตรีกับคอนเสิร์ตแต่ละวัน ในคืนวันที่ 27 มีนาคม มีการแสดงของ DJ ซาบะ หรือนันทวันภาพยนตร์ มักจะเปิดเพลงแดนซ์ให้วัยรุ่นได้ออกมาเต้นกันลักษณะคล้ายกับผับกลางแจ้ง คาดว่ากลุ่มวัยรุ่นน่าจะมีปัญหาทะเลาะวิวาทกันในงาน จากนั้นมีการ์ดเข้ามาช่วยเคลียร์ แต่เรื่องกลับบานปลายจนเกิดเหตุยิงกันขึ้น

จากนั้นยังมีพลเมืองดีถ่ายคลิปไว้ตอนเกิดเหตุช่วงชุลมุนขณะที่ชายฉกรรจ์ 2 กลุ่มกำลังยืนทะเลาะกันอยู่บริเวณหน้าจอหนังกลางแปลง ก่อนที่ชายเสื้อสีเหลืองจะชักปืนออกมาข่มขู่คู่กรณี พร้อมกับมีการพูดจาท้าทายให้ออกไปเจอกันข้างนอกงาน หากสังเกตในคลิปจะเห็นว่าที่เกิดเหตุมีการ์ดหลายคนยืนควบคุมสถานการณ์อยู่ แต่กลับไม่มีใครห้ามชายเสื้อเหลืองเลย นอกจากนี้ยังมีดีเจประกาศผ่านเครื่องขยายเสียงห้ามไม่ให้ทั้งสองกลุ่มก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครฟัง คู่กรณีทั้งสองฝ่ายเดินออกไปบริเวณนอกงานก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด


หลังเกิดเหตุชายเสื้อสีเหลืองหลบหนีไป ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งออกติดตามตัว และเรียกสอบปากคำพยานถึงปมเหตุที่แท้จริง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชื่นชม “เมย์” คว้าแชมป์มาเลเซีย โอเพ่น – “บาส-ปอป้อ” รองแชมป์

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จนักกีฬาไทยในรายการระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 750 “PETRONAS Malaysia Open 2022” เมย์คว้าแชมป์ประเภทหญิงเดี่ยว บาสและปอป้อคว้ารองแชมป์ประเภทคู่ผสม

อดีตพนักงาน JSL รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยเลิกจ้าง

อดีตพนักงานบริษัทเจเอสแอล ที่ถูกเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม หลังบริษัทปิดตัว รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยการเลิกจ้าง พร้อมประกาศเดินหน้าขอความเป็นธรรม

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022