fbpx

แม่แตงโมวางดอกไม้พร้อมแฟนคลับไว้อาลัยครบรอบ 1 เดือน

นนทบุรี 25 มี.ค.- แม่ของแตงโม นำช่อดอกไม้มาแสดงความอาลัยถึงลูกสาว หลังเสียชีวิตครบรอบ 1 เดือน หลั่งน้ำตาบอกคิดถึงลูกมาก พร้อมเผยหลังคดีจบและงานณาปนกิจแตงโมเสร็จสิ้น เตรียมเปลี่ยนนับถือศาสนาคริสต์ ตามที่แตงโมเคยขอไว้


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น.ที่ท่าเรือพิบูลสงคราม1 นนทบุรี นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่เสียชีวิตจากการจมน้ำเจ้าพระยาหลังตกเรือสปีดโบ๊ท ได้เดินทางมาที่ท่าเรือเพื่อไว้อาลัยต่อการจากไปของลูกสาว หลังเพิ่งครบรอบ 1 เดือนของการเสียชีวิต

โดยนางภนิดา มาในชุดกระโปรงสีขาว พร้อมช่อดอกไม้สีชมพู วางไว้ที่หน้าภาพถ่ายแตงโมที่อยู่บริเวณท่าเรือในชุดผู้ช่วยพยาบาล พร้อมกระดาษที่เขียนความในใจด้วยลายมือนำมาวางไว้ และเมื่อวางเสร็จนางภนิดาได้ลูบที่หน้าภาพ พร้อมกับนั่งคุกเข่า ยกมืออธิษฐาน จากนั้นให้สัมภาษณ์สื่อพร้อมน้ำตา ว่า จนถึงวันนี้ ครบรอบมากว่า 1 เดือนแล้วเพิ่งกลับได้มาที่ท่าเรือแห่งนี้ เห็นแม่น้ำแล้วรู้สึกขนลุก พูดไม่ออก สงสารลูกและคิดถึงมากๆ อธิษฐานให้น้องที่ไปอยู่บนสวรรค์แล้ว ใจแม่ยังมีเรื่องคดีที่ยังห่วงค้างคา หัวใจแม่สลายกินข้าวไม่ลง พร้อมเผยที่ผ่านมาแตงโมเคยขอให้แม่เข้าศาสนาคริสต์ และโมพูดตลอดว่าอยากไปรับใช้พระเจ้า จึงตั้งใจว่าหลังเสร็จงานณาปนกิจแตงโมและคดีจบ แม่ตั้งใจจะเปลี่ยนไปนับถือศาสนาคริสต์


นางภนิดา ยังได้อ่านส่วนหนึ่งของจดหมายที่แม่เขียนเองด้วยลายมือ พร้อมกับมีจังหวะที่สะอื้นคล้ายร้องไห้ออกมาเป็นช่วงๆ และได้กล่าวถึงประเด็นจากที่มีการพูดถึงก่อนหน้านี้ ที่แม่ระบุผ้าสีขาวคล้ายกระโปรงที่หายไป โดยบอกว่า แม่เห็นจริงๆ ผ่านคลิปข่าวทีวี ระหว่างที่มีการเคลื่อนศพจากจุดที่พบกลางแม่น้ำ ช่วงจังหวะหนึ่ง เห็นมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เขี่ยกระโปรงแตงโมที่มีการหายไป ยืนยันไม่ได้มโนไปเอง

ส่วนคดี นางภนิดา กล่าวว่า เชื่อว่าคดีใกล้จะจบแล้ว และหลังจากเดินทางมาท่าเรือ จะเดินทางไปที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อฟังความคืบหน้าทางคดีที่ ตร.แจ้งว่าจะมีการแถลงข่าวช่วง 14.30 น. สำหรับบรรยากาศที่ท่าเรือพิบูลสงคราม1 หลังครบรอบ 1 เดือนที่แตงโมเสียชีวิต ยังคงมีแฟนคลับเดินทางมาแสดงความอาลัยต่อการจากไปของดาราสาวต่อเนื่อง นำช่อดอกไม้สีขาว และรูปวาด รูปภาพของแตงโม วางอยู่เต็มพื้นที่ท่าเรือพิบูลสงคราม1 -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี