fbpx

รวบแล้ว 2 แก๊งวัยรุ่นขี่ จยย. ไล่ยิงโจ๋วัย 17 ปีเสียชีวิต

กทม. 19 มี.ค.-เหตุกลุ่มวัยรุ่นขี่ จยย.กว่า 10 คัน ไล่ยิงวัยรุ่นคู่อริเสียชีวิต 1 ราย ถนนคู่ขนานพระราม 2 ล่าสุดตำรวจตามผู้ก่อเหตุได้แล้ว 1 คน เป็นชายอายุ 19 ปี ส่วนอีกคนได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวที่เหลือต่อไป

เหตุกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์กว่า 10 คัน ไล่ตามประกบยิงกลุ่มวัยรุ่นคู่อริ บริเวณถนนคู่ขนานพระราม 2 กรุงเทพฯ เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บ 1 คน พ.ต.อ.เลิศศักดิ์ เขียมทรัพย์ ผกก.สน.ท่าข้าม เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้เรียกประชุมฝ่ายสืบสวน และสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งได้มีการเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ ว่า จากการสอบปากคำเพื่อนผู้ตายบอกว่าไม่รู้จักกับกลุ่มผู้ตายมาก่อน แต่ขณะที่ขี่รถออกจากซอยพิมาน กลุ่มผู้ก่อเหตุก็ขี่รถไล่ตามเพื่อมาทำร้าย เบื้องต้นได้แบ่งงาน และสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนติดตามไล่กล้องวงจรปิด และติดตามตัวคนร้าย แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถระบุตัวผู้ก่อเหตุได้


ด้ายนายโสภณ พ่อคนตาย กล่าวว่า ยอมรับลูกชายออกมาข้างนอกในยามวิกาล บอกว่าจะไปเอาของที่บ้านเพื่อนย่านบางปะแก้ว มาทราบอีกทีลูกชายก็ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว ซึ่งตนมาทราบข้อมูลจากเพื่อนของลูกชายว่าช่วงเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ประมาณ 6 คัน คันละ 2 คน ผ่านกลุ่มเพื่อนลูกชายจำนวน 4 คนที่อยู่ข้างถนน จากนั้นจึงขี่รถจักรยานยนต์วนกลับมาและใช้ปืนยิงใส่แล้วหลบหนีไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดก่อนเกิดเหตุ บริเวณปากซอยพิมาน ระบุเวลา 03.48 น. พบรถจักรยานยนต์ของกลุ่มผู้ตาย จำนวน 2 คัน 4 คน ขี่เข้าไปในซอยพิมาน และอยู่ภายในซอยประมาณ 1 นาที จากนั้นเวลา 03.49 น. กลุ่มผู้ตายได้ขี่รถออกมา ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับกลุ่มผู้ก่อเหตุที่ขี่ผ่านมาบริเวณปากซอย เมื่อเห็นกลุ่มผู้ตายจึงกลับรถขี่ตามประกบก่อนก่อเหตุยิงผู้ตาย ห่างจากปากซอยที่เกิดเหตุประมาณ2กิโลเมตร 


จากการไล่เส้นทางการหลบหนีของคนร้ายทำให้ทราบว่า คนร้ายทั้งหมดได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบเข้าไปจอดที่หลังวัดบางกระดี่ แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ และคนร้ายได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ 1 คัน เป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ110i สีน้ำเงิน เทา ทะเบียน6กฌ 7304 กรุงเทพมหานคร จากการตรวจสอบชื่อผู้ครอบครองคือนายโซ่ อายุ 25 ปี ชาวเมียนมา พักอยู่ที่แคมป์คนงานก่อสร้างของหมู่บ้านสิรินดา หลังวัดบางกระดี่ แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน และต่อมาเจ้าหน้าที่ กก.สส.บกน.9 สามารถจับกุมตัวนายทัศน์พล หรือโต อายุ 19 ปี มือปืน ได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ภายในซอยแสมดำ2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ และนำตัวไปค้นหาอาวุธปืนต่อไป ส่วนนายธนวัฒน์ หรืออั้ม อายุ 19 ปี 1 ในกลุ่มคนร้าย เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้ามแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวพวกที่เหลือต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน