fbpx

ด.ญ.อายุ 14 ปี แจ้งความกล่าวหาพ่อเพื่อนล่วงละเมิด

สน.บางเขน 17 มี.ค.- ทีมเพจสายไหมต้องรอด พามารดาพร้อมเด็กหญิงอายุ 14 ปี ที่กล่าวอ้างว่าถูกพ่อของเพื่อนล่วงละเมิดทางเพศ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ล่าสุด ตำรวจไม่พบสารเสพติดในร่างกายเด็กหญิงอายุ 14 ปี หลังผู้ถูกกล่าวหาอ้างเด็กหลอนยาว่าถูกล่วงละเมิด


นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม ทีมเพจสายไหมต้องรอด ระบุว่า เมื่อวันที่ 8 มีนาคม เด็กสาวผู้เสียหายอายุ 14 ปี กับเพื่อนนัดกินข้าวฉลองปิดภาคเรียนกับกลุ่มเพื่อนประมาณ 5-6 คน ที่บ้านของเพื่อนชายย่านซอยพหลโยธิน 52 แต่เมื่อกินเลี้ยงกันจนเย็น พ่อของเพื่อนชายก็มานั่งทานอาหารและดื่มสุราด้วย โดยยังมีการเสพสารเสพติดต่อหน้า จนเริ่มเวลากลางคืนเพื่อนๆ ทยอยกลับไปทีละคน เนื่องจากบางคนขี่รถจักรยานยนต์มาเอง และเพื่อนชายซึ่งเป็นลูกเจ้าของบ้าน ก็ไปต่างจังหวัดกับญาติ โดยฝากให้พ่อไปส่งผู้เสียหาย แต่พ่อบ่ายเบี่ยง อ้างว่าดื่มสุราจนเมามาก จึงให้ผู้เสียหายนอนค้างที่บ้าน บริเวณโซฟาชั้นล่าง ซึ่งมีเพื่อนพ่ออีกคนนอนอยู่ด้วย ส่วนพ่อขึ้นไปนอนกับภรรยาชั้นบน จนกระทั่งเวลาประมาณ 05.00 น. พ่อเพื่อนลงมาหาผู้เสียหาย ลวนลามจับหน้าอก ก่อนใช้กำลังข่มขืน หากผู้เสียหายร้อง ก็ง้างมือขู่จะตบ ทำให้ผู้เสียหายหวาดกลัว

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายเล่าให้เพื่อนสนิทฟัง เพื่อนจึงพาเข้าแจ้งความ และได้ลงบันทึกประจำวันไว้เมื่อวันที่ 14 มีนาคม และได้ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลภูมิพลฯ แพทย์ก็พบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศ แต่เมื่อผู้ก่อเหตุทราบเรื่อง ก็พาลูกชายมาข่มขู่เพื่อนผู้เสียหาย โดยตัวลูกชายใช้หมวกกันน็อกตีเข้าที่ศีรษะเพื่อนผู้เสียหาย ส่วนพ่อก็ได้เปิดเสื้อโชว์อาวุธปืน ทำให้เพื่อนไม่กล้ามาเป็นพยาน


กลุ่มผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ไปถามผู้ถูกกล่าวหา ได้รับการยืนยันว่า ไม่ได้ลวนลามหน้าอก หรือล่วงละเมิดทางเพศผู้เสียหายแต่อย่างใด เพียงลงมาปลุกเพื่อให้กลับบ้านเท่านั้น และไม่ได้มีการไปพกปืนไปข่มขู่ แต่ยอมรับว่าลูกใช้หมวกกันน็อกตีศีรษะเพื่อนผู้เสียหาย แต่เป็นเพราะมีปากเสียงเรื่องด่าบุพการีกันเท่านั้น ไม่ใช่การข่มขู่ และเรื่องยาเสพติด ยอมรับว่ามีการเสพกัญชากับดื่มสุรา แต่กลุ่มผู้เสียหายเองก็มีการเสพยาเคตามีนเช่นกัน ส่วนที่เด็กหญิงผู้เสียหายออกมากล่าวหาพวกตนนั้น ก็เพราะโกรธที่ถูกลูกชายตนเองตีตัวออกห่าง

ด้าน พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี รองผู้กำกับการ(สอบสวน) สน.บางเขน เปิดเผยว่า ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อขอศาลออกหมายจับ ซึ่งคาดว่าเข้าข่ายข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ส่วนข้อหาพรากผู้เยาว์ และพาบุคคลอื่นไปเพื่อการอนาจาร อยู่ระหว่างการสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้อง ขณะที่ข้อเท็จจริงที่แตกต่างกันนั้นพนักงานสอบสวนจะบันทึกไว้เพื่อนนำมาประกแบการพิจารณาก่อนสั่งคดี

ล่าสุด นายเอกภพ ทีมงานเพจสายไหมต้องรอด แจ้งกับผู้สื่อข่าวว่า ตำรวจให้เด็กหญิงตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกายแล้ว หลังทางผู้ถูกกล่าวหาอ้างว่า เด็กหญิงและเพื่อนเสพสารเสพติดในวันเกิดเหตุ จนอาจเกิดอาการจิตหลอนว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ โดยนายเอกภพ นำภาพชุดตรวจมายืนยันกับผู้สื่อข่าวว่า จากการตรวจสอบไม่พบสารเสพติด พร้อมทั้งนำภาพจากกล้องวงจรปิดตอนฝ่ายผู้ถูกกล่าวหากับเพื่อนมาข่มขู่ฝ่ายเด็กหญิงมาแสดงอีกด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านชัยภูมิพบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน

ชาวบ้าน จ.ชัยภูมิ พบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน เดินเป็นทางยาวและวนเวียนเป็นวงกลม เชื่อเป็นรอยพยานาค เพื่อนบ้านแห่มาดูและกราบไหว้ขอโชคลาภ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน จากรายงานของ Global Times พร้อมเผยภาพรวมผู้โดยสารเดินทางเข้าไทยเดือนกรกฎาคม 2565 สูงถึง 118% ผลจากรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการสอดคล้องต่อเนื่อง

“มู่หลาน” ทำพิษ ฝนถล่มหนักนครพนม – พิษณุโลกยังท่วม

พายุโซนร้อนมู่หลาน ทำให้เกิดฝนตกหนักต่อเนื่องนานเกือบ 2 ชั่วโมง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม รวมถึงย่านชุมชนเศรษฐกิจ น้ำท่วมขังสูงกว่า 30 เซนติเมตร ขณะที่พิษณุโลก น้ำคลองวัดตายมทะลักท่วม 2 ตำบล อ.วังทอง

สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

มเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

นายกฯ ทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานทำพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง