fbpx

หนุ่ม จยย. ถูกลูกชาย อดีตรอง ผบ.ตร. ขับปอร์เช่ชน เสียชีวิตแล้ว

กนุงเทพฯ 12 มี.ค. – คืบหน้า! หนุ่ม จยย. ถูกลูกชาย อดีตรอง ผบ.ตร. ขับปอร์เช่ชน เสียชีวิตแล้ว ตำรวจจ่อแจ้งข้อหาภายใน 1-2 วันนี้


ตำรวจ สน.สำเหร่ เปิดเผยความคืบหน้าคดีที่ นายพรเมตต์ ทรงเมตตา อายุ 29 ปี บุตรชายของ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา อดีตรอง ผบ.ตร. ขับรถปอร์เช่ เฉี่ยวรถจักรยานยนต์ ส่งผลให้ นายอาหมัด วาซีม อายุ 42 ปี ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายพรเมตต์ ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกถูกเจ้าหน้าที่นำส่ง รพ. เหตุเกิดบริเวณบนสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน เชิงสะพานฝั่งมุ่งหน้าถนนกรุงธนบุรี เมื่อคืนที่ผ่านมา ระบุว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ตรวจปัสสาวะและเลือดของทั้งสองคนเพื่อหาสารเสพติดและปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายแล้ว อยู่ระหว่างรอผล รวมถึงกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้เพื่อนำมาพิจารณาแจ้ง​ข้อหากับคนขับรถปอร์เช่

สำหรับ เหตุการณ์ดังกล่าวมีพยานเล่าให้ฟังว่ารถปอร์เช่ที่มี นายพรเมตต์ เป็นคนขับและรถจักรยนต์ที่เสียชีวิต ต่างขับลงจากสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน ทางเลนซ้าย เพื่อมุ่งหน้ากลับที่พักทั้งคู่ ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันเกิดขึ้น ขณะนี้ทางญาติผู้เสียชีวิตติดต่อเข้าพบพนักงานสอบสวน​พร้อมกับให้ปากคำเกี่ยวกับผู้เสียชีวิตแล้ว และจะเดินทางไปติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป ส่วนคนขับรถปอร์เช่ ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่ รพ. คาดว่าอีก 1-2 วัน จะสามารถเข้าให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง