fbpx

แม่กล่าวอาลัย “แตงโม”

กรุงเทพฯ 11 มี.ค. – บรรยากาศพิธีไว้อาลัย “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ส่วนของพิธีเริ่มขึ้นแล้วเมื่อเวลา 18.30 น.ที่ผ่านมา “นางภนิดา” แม่ของแตงโม กล่าวอาลัยลูกสาวสุดที่รัก


เมื่อเวลา 18.30 น. โบว์ สุรัตนาวี หรือโบว์ TK ผู้ดำเนินรายการนำเข้าพิธีการ เริ่มขึ้นด้วยการนำอธิษฐาน ซึ่งถือเป็นหัวใจของคริสเตียน จากนั้นคณะเจ้าภาพ นำโดยนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม ศาสนาจารย์ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ ประธานมูลนิธิคริสตจักรคณะแบ๊บติสต์ และเอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร หนึ่งในผู้สนับสนุนการจัดพิธีไว้อาลัย ได้เริ่มพิธีการไว้อาลัยแตงโม มีการบรรเลงเพลงเปิดงานของคริสตจักรแห่งความสุข นำกล่าวอธิษฐานและอ่านพระวจนะ ขอพรให้แตงโม ต่อด้วยทีมนมัสการคริตจักรแห่งความสุข นำโดยปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ, โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์, โบว์, แอน-นันทนา บุญหลง ฯลฯ ขับร้องเพลงสรรเสริญพระผู้เป็นเจ้า “พระเยซูทรงห่วงข้าหรือไม่” ซึ่งเป็นบทเพลงที่แตงโมชอบฟังและชอบขับร้องระหว่างมีชีวิต

คณะเจ้าภาพได้เปิดคลิปประมวลชีวประวัติที่สุดประทับใจของแตงโม จบแล้วนางภนิดา แม่ของนักแสดงสาว ได้ขึ้นเวทีกล่าวถึงชีวประวัติของแตงโม และกล่าวไว้อาลัยถึงลูกสุดที่รัก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง